Thanh Vy thi chui Asia's Next Top Model 2018?

25/07/2018 15:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình truyền hình thực tế Asia's Next Top Model (Người mẫu châu Á) vừa chính thức công bố danh sách các thí sinh tham gia tại mùa giải thứ 6. Nguyễn Phương Thanh Vy (hay còn gọi là Rima Thanh Vy, sinh năm 1995) sở hữu chiều cao 1,68m được cho là đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi.

Thanh Vy không hoạt động nhiều trong lĩnh vực thời trang, song cũng không phải gương mặt xa lạ với công chúng. Cô chủ yếu làm người mẫu ảnh và từng xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ Việt như Hà Anh Tuấn, Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh... Với gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối, Thanh Vy từng thi Hoa khôi Áo dài 2016 và có mặt trong top 9. 

Hình ảnh Thanh Vy tại Asia's Next Top Model 2018. 

Tuy nhiên, ngay khi thông tin Thanh Vy trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Asia's Next Top Model 2018, không ít ý kiến cho rằng cô không đủ "mạnh" để cạnh tranh. Với chiều cao khiêm tốn 1,68m - đại diện Việt Nam được cho là " thí sinh thấp nhất" tại Asia's Next Top Model 2018. Hai người mẫu có chiều cao nổi bật nhất là thí sinh Yihan Si (Singapore - 1,8 m) và Mia Sabathy (Đài Loan - 1,79 m). 

Theo trailer chương trình công bố, Minh Tú cùng hai Á quân khác sẽ trở lại Asia's Next Top Model 2018 nhưng chưa tiết lộ vai trò của họ là gì. 

Năm ngoái, Minh Tú có một mùa thi thành công, đoạt giải Á quân. Những đại diện khác của Việt Nam từng tham gia sân chơi này có Thùy Trang, Mai Ngô nhưng không đạt thành tích cao và đều đi "thi chui". 

Về trường hợp Thanh Vy, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: "Chúng tôi chưa nhận được hồ sơ của thí sinh này".

Asia’s Next Top Model 2018 sẽ lên sóng từ ngày 22/8.

'Điểm danh' các cuộc thi ao làng mà người đẹp Việt hay 'thi chui'

'Điểm danh' các cuộc thi ao làng mà người đẹp Việt hay 'thi chui'

Ngày càng có nhiều cuộc thi sắc đẹp 'ao làng' dẫn đến nhiều người đẹp vẫn "bất chấp" để thi "chui" mặc dù biết mình phạm luật và sẽ phải chịu án phạt.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm