Thanh Thúy bật khóc sau khi ghi điểm giúp đội nhà vào bán kết, CĐV xúc động vì 4T nén đau thi đấu

14/05/2024 07:47 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Thanh Thúy đã bật khóc khi ghi điểm quyết định giúp VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng kịch tính.

Tối 13/5, Thanh Thúy và VTV Bình Điền Long An thắng Hóa Chất Đức Giang Lào Cai 3-2 (20-25; 25-23; 12-25; 30-28; 15-12) ở trận đấu thuộc bảng A Cúp VTV9 - Bình Điền 2024. Đây là chiến thắng đầy cảm xúc của VTV Bình Điền Long An khi mà HCĐG Lào Cai đã gây ra nhiều khó khăn cho họ. Tuy nhiên với Trần Thị Thanh Thúy và ngoại binh Chen Peiyan, VTV Bình Điền Long An vẫn giành thắng lợi để vào bán kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

Đáng chú ý, Trần Thị Thanh Thúy chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương đầu gối nhưng 4T vẫn chơi đầy cố gắng để giúp VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng. Ở cuối set 5, Trần Thị Thanh Thúy ghi điểm quyết định với pha bỏ nhỏ giúp VTV Bình Điền Long An thắng 15-12 để đoạt vé đi tiếp.

Sau tình huống này, Thanh Thúy đã ôm chầm lấy các đồng đội và bật khóc. Trong những ngày vừa qua, Thanh Thúy đã nỗ lực rất nhiều khi trở về từ Nhật Bản và hội quân với các đồng đội. 4T cảm thấy phần nào áp lực và các kỳ vọng lớn khi bản thân chưa có phong độ tốt nhất.

Trần Thị Thanh Thúy bật khóc sau khi ghi điểm giúp đội nhà vào bán kết, CĐV xúc động vì 4T nén đau thi đấu - Ảnh 3.

Thanh Thúy chưa bình phục chấn thương

Tài khoản Trần Kim Thoa viết: "Sau chức vô địch AVC năm ngoái đây là lần tiếp theo 4T khóc vì chiến thắng, cũng vì áp lực được rũ bỏ đôi phần. Lần trở về này vì chấn thương của bản thân mà không thể thi đấu tốt và chia sẻ nhiều hơn cùng đồng đội, chắc chắn có đôi khi cô ấy sẽ nghĩ mình trở thành gánh nặng sau 1 pha bóng thua nào đó. Nhưng fan 4T và fan Long An sẽ luôn ủng hộ cô ấy, fan chân chính sẽ luôn cảm kích trước những cống hiến của cô ấy dành cho ĐTQG Việt Nam, khi cô ấy góp công sức rất lớn vào những vinh quang của năm 2023. Chỉ cần 4T mạnh khỏe, nhanh hồi phục là điều mừng nhất rồi. Chúc mừng toàn đội. Thương 4T rất nhiều".

Nhiều CĐV khác cũng khen ngợi Thanh Thúy khi 4T dù chấn thương vẫn ghi điểm số quan trọng cho VTV Bình Điền Long An. 

"Cả đội đều khóc. khán giả chúng mình cũng khóc. kỷ niệm khó quên. vượt khó thành công. giọt nước mắt hạnh phúc", tài khoản Chung Lê viết.

"Mặc dù chị tôi có chấn thương nhưng đẳng cấp vẫn ở đấy, chị sẽ nỗ lực vì đồng đội. Mong chị mau chóng bình phục vì tương lai của chị", một CĐV viết.

"Phong độ thì có thể nhất thời, chứ đẳng cấp thì mãi mãi", tài khoản Nguyễn Khoa viết.

"1 cái bật khóc nhưng đã giải toả hết những áp lực dồn nén, thương 4T quá", tài khoản Nông Chầm viết.

Trần Thị Thanh Thúy bật khóc sau khi ghi điểm giúp đội nhà vào bán kết, CĐV xúc động vì 4T nén đau thi đấu - Ảnh 4.

Một CĐV khen ngợi Thanh Thúy

Sau chiến thắng trước HCĐG Lào Cai, VTV Bình Điền Long An sẽ được nghỉ 3 ngày trước khi bước vào trận bán kết (17/5). Đây là cơ hội để Thanh Thúy hồi phục.

Tình hình của Thanh Thúy thu hút sự chú ý của các CĐV Việt Nam. Nhiều người lo ngại về việc Thanh Thúy chưa bình phục chấn thương nhưng vẫn thi đấu trong khi AVC Challenge Cup đang tới gần.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm