Thanh Thanh Huyền gợi cảm khi diện bikini, khoe 1 đặc điểm gây sốt giống với Hoa hậu Đỗ Hà

05/02/2023 20:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thanh Thanh Huyền là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Charm.

Cuộc thi Miss Charm đã chính thức diễn ra với phần đọ tài của hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. Năm nay, Thanh Thanh Huyền chính là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Những ngày qua, Thanh Thanh Huyền được khen ngợi vì hoạt ngôn, thân thiết với các đối thủ. 

Mới đây, Thanh Thanh Huyền còn ghi điểm vì nổi bần bật trong phần chụp ảnh bikini thuộc khuôn khổ Miss Charm. Có thể thấy, đại diện Việt Nam có body nóng bỏng, 3 vòng gợi cảm sau thời gian dài tích cực luyện tập. Đặc biệt, Thanh Thanh còn sở hữu 1 đặc điểm giống với Hoa hậu Đỗ Hà. Theo đó, 2 mỹ nhân đều sở hữu đôi chân dài 1,1m, trông vô cùng cuốn hút và nổi bật khi diện bikini. Với lợi thế từ hình thể đến ngoại ngữ và kỹ năng, Thanh Thanh Huyền được kỳ vọng mang về thành tích cao cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. 

Thanh Thanh Huyền gợi cảm khi diện bikini, khoe 1 đặc điểm gây sốt giống với Hoa hậu Đỗ Hà  - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền tỏa sáng trong phần chụp ảnh bikini tại cuộc thi Miss Charm

Thanh Thanh Huyền và Đỗ Hà sở hữu đôi chân dài 1,1m 

Thanh Thanh Huyền gợi cảm khi diện bikini, khoe 1 đặc điểm gây sốt giống với Hoa hậu Đỗ Hà  - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền tự tin khoe clip hậu trường để chứng minh phong độ nhan sắc

Trước đó, Thanh Thanh Huyền bị soi kém sắc qua camera thường, cô lên tiếng: "Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi. 

Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo, mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền". 

Thanh Thanh Huyền gợi cảm khi diện bikini, khoe 1 đặc điểm gây sốt giống với Hoa hậu Đỗ Hà  - Ảnh 4.

Thanh Thanh Huyền là MC song ngữ, cô đang thể hiện rất tốt ở cuộc thi Miss Charm

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm