Thanh Thắng khiến Bùi Tiến Dũng mòn mỏi chờ đợi

25/01/2021 10:36 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- Bùi Tiến Dũng vẫn phải kiên nhẫn chờ người đàn anh Thanh Thắng không thể hiện được mình để có thể ra sân cho clb TP.HCM tại LS V-League 2021.

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam sau vòng 2

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam sau vòng 2

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Kết quả bóng đá LS V-League 2021 vòng 2: Thanh Hóa 0-0 Viettel. TPHCM vs Hà Tĩnh. Lịch thi đấu V-League vòng 3.

Ở vòng đấu thứ 2 V-League 2021 tối 24/1 trên sân Thống Nhất, HLV Alexandre Polking tiếp tục trao vị trí số 1 Thanh Thắng thay vì Bùi Tiến Dũng như trận ra quân gặp SHB Đà Nẵng.

Chiến lược gia mang 2 dòng máu Đức và Brazil đánh giá sự chắc chắn của Thanh Thắng hơn hẳn Tiến Dũng, người kém đàn anh đến 9 tuổi.

Thanh Thắng vẫn đang che mờ Bùi Tiến Dũng ở TPHCM. Ảnh: TPHCM
Thanh Thắng vẫn đang nhỉnh hơn Bùi Tiến Dũng ở CLB TPHCM. Ảnh: TPHCM

Thanh Thắng đã cho thấy mình không hề phụ sự kỳ vọng của HLV Polking và không có lý do gì để bị thay thế. Điển hình là trong hiệp 1, thủ môn sinh năm 1988 đã xuất sắc cứu thua cú đá cận thành của Claudecir trong thế đối mặt.

Một pha bóng trị giá như một bàn thắng và Thanh Thắng góp công rất lớn cho 3 điểm đầu tay của đội nhà ngay trận đầu tiên trên sân Thống Nhất. Chưa kể đến cuối hiệp 2, Thanh Thắng tiếp tục cản phá cú đánh đầu cận thành của Akinade rất điệu nghệ.

Thủ môn 33 tuổi chứng minh “gừng càng già càng cay” và kinh nghiệm của người gác đền này sẽ giúp ích cho TP.HCM ở mùa giải khó khăn năm nay.

Trong trận đấu mà mọi sự chú ý dồn cho Lee Nguyễn ngày cầu thủ 35 tuổi tái xuất V-League thì Thanh Thắng vẫn âm thầm đóng góp cho CLB.

Bản hợp đồng 1 năm mà Thanh Thắng gia hạn với TP.HCM đầu mùa này vẫn bền bĩ phát huy giá trị. Tài năng của Thanh Thắng do đó sẽ khiến Bùi Tiến Dũng phải chờ đợi thêm thời gian dài nữa.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm