Thanh Sơn - Khả Ngân: Loạt chi tiết tình cảm khiến cặp đôi được đẩy thuyền suốt mấy năm

15/04/2024 10:30 GMT+7 | Giải trí

Những tương tác cực ngọt giữa Thanh Sơn và Khả Ngân khiến người hâm mộ phấn khích và liên tục "đẩy thuyền".

Một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích, ủng hộ và "đẩy thuyền" nhiệt tình trong làng phim Việt không thể không nhắc đến Thanh Sơn - Khả Ngân. Sau khi hợp tác trong các dự án, cả hai đã xây dựng được tình cảm gắn bó. Họ thoải mái tương tác, đăng tải hình ảnh bên đối phương trên mạng xã hội, vì thế nhiều người hâm mộ mong cặp đôi "phim giả tình thật".  

Mới đây, Thanh Sơn và Khả Ngân đã cùng livestream, giao lưu với người hâm mộ. Những lời nói cử chỉ của hai diễn viên khiến nhiều fans thích thú. Đặc biệt, sao phim Mình yêu nhau bình yên thôi hào hứng nói: "Tôi được góp mặt trong phiên livestream này của chị Khả Ngân".

Thanh Sơn - Khả Ngân: Loạt chi tiết tình cảm khiến cặp đôi được đẩy thuyền suốt mấy năm - Ảnh 1.

Khả Ngân - Thanh Sơn trong phiên livstream vừa qua

Nghe thấy điều này, Thanh Sơn lập tức bị Khả Ngân "sửa lưng": "Chị Khả Ngân? Đừng kêu là chị nha. Tại sao anh kêu em bằng chị? Anh kêu em già đúng không". Trước phản ứng của đồng nghiệp, Thanh Sơn ngậm ngùi nói lại: "Không, có đoạn đấy à". Màn tương tác này của cả hai khiến không ít người xem thích thú. 

Thanh Sơn - Khả Ngân: Loạt chi tiết tình cảm khiến cặp đôi được đẩy thuyền suốt mấy năm - Ảnh 2.

Sau bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân hợp tác trong Gia đình mình vui bất thình lình. Những "phản ứng hóa học" trong phim đến ngoài đời giúp cả hai trở thành cặp đôi màn ảnh được nhiều khán giả yêu thích. Nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ trên mức bạn bè của cả hai dù họ đã lên tiếng phủ nhận.

Việc cả hai thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng nhau khiến khán giả càng thêm nghi ngờ Thanh Sơn và Khả Ngân đang bí mật hẹn hò. Thậm chí trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn cả hai sắp "về chung một nhà".

Trên trang cá nhân của Thanh Sơn và Khả Ngân, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi và mong họ thành một cặp:

"Thập thò mãi làm gì, động phòng hoa trúc đi thôi".

"Chúc mừng hai em luôn hạnh phúc".

"Cưới thôi nói gì nữa anh chị ơi".

"Hai vị có biết là chúng tôi đẩy thuyền mệt thế nào không, thôi hai vị về với nhau đi, cho chúng tôi được vỗ tay và nghỉ ngơi".

Thanh Sơn - Khả Ngân: Loạt chi tiết tình cảm khiến cặp đôi được đẩy thuyền suốt mấy năm - Ảnh 5.

Thanh Sơn - Khả Ngân là cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình trong thời gian qua

Phản hồi về tin đồn này, nam diễn viên cho biết: "Sau phim 11 tháng 5 ngày và sau những tin đồn đó, tôi rất ít khi trả lời phỏng vấn liên quan tới điều đó. Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm, sẽ không nói những chuyện về đời sống riêng tư mà muốn mọi người tập trung vào sản phẩm của mình. Tôi xin phép không nói gì về cuộc sống của tôi bây giờ".

Thanh Sơn - Khả Ngân: Loạt chi tiết tình cảm khiến cặp đôi được đẩy thuyền suốt mấy năm - Ảnh 6.

Mặc dù không lên tiếng công khai, nhưng dân tình luôn mong "thuyền" sớm cập bến.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm