Thanh niên tình nguyện ra quân dọn dẹp sân Mỹ Đình

07/01/2023 09:57 GMT+7 | Thể thao 360

Ngày 7/1, lực lượng thanh niên tình nguyện bắt đầu dọn dẹp sân Mỹ Đình, chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 với ĐT Indonesia.

Ngày 6/1, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã có cuộc họp tìm giải pháp xử lý ngay những vấn đề "nóng" tại Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình và cụ thể là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Trong đó, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng yêu cầu Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh Nguyễn Văn Phúc chỉ đạo lực lượng Đoàn Thanh niên, sinh viên nhà trường tổ chức ngay một hoạt động tình nguyện để hỗ trợ làm vệ sinh môi trường cảnh quan cho Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Ngay trong sáng 7/1, lực lượng sinh viên tình nguyện đã có mặt để dọn vệ sinh khu vực trong và ngoài sân. Từ ghế khán giả, khu vực cầu thang, đường đi xung quanh sân đều được quét dọn.

Thanh niên tình nguyện 'ra quân' dọn dẹp sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Các sinh viên hỗ trợ dọn vệ sinh tại sân Mỹ Đình

Trong những ngày qua, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin về hình ảnh xấu của Mỹ Đình. Không chỉ có nhiều hạng mục xuống cấp, công tác vệ sinh cũng bị chỉ trích khi rác xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ trong đến ngoài sân.

Về các vấn đề khác, Bộ trưởng yêu cầu phải cử ngay đội ngũ chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ xử lý những vấn đề còn tồn tại. Ban quản lý sân phải rà soát lại tất cả những vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, mặt sân để có báo cáo sớm nhất, bằng mọi biện pháp phải khắc phục, không để những hình ảnh xấu tái diễn khi đội tuyển Việt Nam thi đấu vào ngày 9/1.

Công tác dọn dẹp được triển khai gấp rút

Ảnh: GN

GG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm