Thanh Nhã hội ngộ Bích Tuyền, Lâm Oanh, Phạm Hiền tại Tam Đảo, quay clip 'đu trend' cực thú vị

14/06/2024 16:05 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền vệ Thanh Nhã đã có dịp giao lưu cùng các cô gái của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong một chuyến du lịch mới đây.

Thanh Nhã hội ngộ Bích Tuyền, Lâm Oanh, Phạm Hiền tại Tam Đảo

Hôm 13/6, cộng đồng mạng được phen thích thú khi chứng kiến màn "đu trend" Tiktok của các cô gái tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Trong video, Lâm Oanh (người đăng clip) cùng các đồng đội là Bích Tuyền, Phạm Thị Hiền đã nhảy theo một bài hát đang "hot" trên tiktok.

Đáng chú ý, trong video còn có sự góp mặt của tiền vệ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Thanh Nhã. Sự kết hợp giữa các "hot girl" tuyển bóng chuyền và bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng từ người hâm mộ.

Thanh Nhã nhảy Tiktok cùng Bích Tuyền, Lâm Oanh, Phạm Hiền tại Tam Đảo

Một người hâm mộ bình luận: "Các cô gái đáng yêu xỉu". Một người khác viết: "Chúc các em mạnh khỏe xắp tới vào trận chiến giành được giải vô địch". Người hâm mộ thứ ba bình luận thêm: "Các nhóc này khi rời sân cỏ chúng nó dịu dàng dễ thương lắm cơ. Chúc các cháu thành công nhé".

Lí do có sự gặp gỡ, giao lưu này bởi tiền vệ Thanh Nhã đang cùng câu lạc bộ bóng đá nữ Hà Nội tập huấn tại Tam Đảo để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về giải vô địch quốc gia 2024, diễn ra vào tháng 7 tới đây tại Hà Nội.

Tam Đảo cũng là địa điểm mà tuyển bóng chuyền nữ đang rèn quân, tập thể lực, trước khi trở về Hà Nội chuẩn bị chuyên môn, hướng tới giải FIVB Challenge Cup 2024 diễn ra tại Philippines từ ngày 4/7 đến 7/7.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm