(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 11/5, mọi sự chú ý của giới mộ điệu sẽ dồn cả vào vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2018 khi HAGL sẽ gặp Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng gặp SLNA, Sanna Khánh Hòa BVN gặp Bình Dương.
Trong khi đó, đại diện duy nhất của hạng nhất là Bình Phước liệu có tiếp tục tạo nên bất ngờ trước FLC Thanh Hóa? Hãy đón xem trên VTVcab, Next TV và ứng dụng Onme.
Có thể nói, cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất tại vòng tứ kết Cup Quốc gia 2018 sẽ là cuộc 'nội chiến' U23 Việt Nam giữa Hà Nội FC và HAGL.
Đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường (áo trắng) đang có được phong độ cực tốt ở các trận đấu gần đây trong màu áo HAGL, họ đã có 3 trận bất bại liên tiếp ở mọi đấu trường
Góp mặt tại vòng tứ kết sau khi vượt qua ĐKVĐ V.League Quảng Nam ngay tại sân Tam Kỳ chứng tỏ quyết tâm và tham vọng rất lớn của đội bóng phố núi tại Cúp Quốc gia năm nay.
Trong khuôn khổ V-League thì Quang Hải cùng các đồng đội tại Hà Nội FC đã khiến cho Công Phượng, Xuân Trường tối tăm mặt mũi khi đón nhận “cơn mưa bàn thắng” 5-0 trên sân Hàng Đẫy
Đội bóng sông Hàn đang thể hiện khát vọng tại đấu trường Cúp Quốc gia, sau khi vượt qua XSKT Cần Thơ
Sau khi bị loại tại AFC Cup và không có nhiều hy vọng đua tranh ngôi vô địch ở V-League thì Cup quốc gia là đấu trường duy nhất SLNA còn hy vọng ngôi vô địch
Trong khi đó, các cầu thủ FLC Thanh Hóa lại muốn chứng tỏ khả năng trước HLV Nguyễn Đức Thắng. Đây là 2 trận đấu để tân HLV đánh giá lại tình hình cầu thủ của đội bóng xứ Thanh và chứng tỏ tham vọng dành danh hiệu với FLC Thanh Hóa
Đại diện duy nhất còn lại của giải Hạng nhất là Bình Phước (áo đỏ) liệu có tiếp tục tạo nên bất ngờ trước FLC Thanh Hóa khi lực lượng giữa 2 đội là rất chênh lệch
B.Bình Dương và S.Khánh Hòa (áo xanh) sẽ là trận “ngang tài, ngang sức” khi cả 2 đang đứng sát nhau cũng đứng sát nhau trên BXH V.League và khát vọng chiến thắng cũng không thua kém nhau là bao
Lão tướng Anh Đức (áo xanh) quyết tâm ghi bàn để giúp Bình Dương vượt qua Khánh Hòa
Vòng tứ kết Cup quốc gia Sư tử trắng 2018 thi đấu bằng hình thức lượt đi và về vào các ngày 11 và 15/5, trong đó, cặp đấu đáng chú ý nhất là HAGL-Hà Nội.
Ngày 17/7, tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), Hiệp hội Ngân hàng Hong Kong đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Việt Nam - Động lực tăng trưởng tiếp theo trong Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)".
Trong phiên đấu giá ngày 16/7 do Sotheby's tổ chức tại New York (Mỹ), một khối thiên thạch nặng 25kg có nguồn gốc từ Sao Hỏa đã được bán với giá hơn 5,3 triệu USD (đã bao gồm các chi phí liên quan), qua đó trở thành khối thiên thạch đắt giá nhất từng được giao dịch tại một cuộc đấu giá.
Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.
Chiều 17/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Gerald Toledano, thành viên Ban Điều hành, Giám đốc mảng sản phẩm cổ phiếu và đa tài sản toàn cầu của Công ty FTSE Russell, thuộc Tập đoàn Sở giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group - LSEG) đang thăm, tìm hiểu thị trường vốn và đánh giá xếp hạng thị trường chứng khoán của Việt Nam.
Ngày 17/7, trong chương trình của Hội đồng tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC III) đang diễn ra tại Hải Phòng, phu nhân, phu quân và người đi cùng của các đại biểu đã tới thăm vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà - một danh thắng thuộc đặc khu Cát Hải, Hải Phòng.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 18/7/2025.
Trở lại sau ba mùa giải thành công, CHẠY LEAGUE 2025 - giải bóng đá thiện nguyện lớn nhất cộng đồng MMO - trở lại với quy mô mở rộng và tinh thần lan tỏa mạnh mẽ.
Tối 17/7, tại Jakarta, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ khi để thua Indonesia 1-3 (18-25, 25-22, 22-25, 15-25) ở lượt trận thứ 2 chặng 2 SEA V.League 2025.
Manchester United đang đẩy mạnh nỗ lực chiêu mộ Bryan Mbeumo, ngôi sao tấn công của Brentford, bằng lời đề nghị mới trị giá 65 triệu bảng kèm 5 triệu bảng phụ phí, tổng cộng 70 triệu bảng.
Vở kịch Đối mặt, vừa đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân” lần V, sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức biểu diễn nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tri ân lực lượng Công an Thủ đô.
Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 18/7.
Liverpool đang tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2025, với mục tiêu chiêu mộ tiền đạo Hugo Ekitike từ Eintracht Frankfurt bằng bản hợp đồng trị giá hơn 80 triệu euro (69,2 triệu bảng).
Bộ phim điện ảnh Mưa đỏ vừa "chiêu đãi" khán giả bằng teaser trailer và teaser poster đậm màu sắc bi tráng, hé lộ những thước phim xúc động về 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972.
Chủ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại, Trần Thị Thanh Thúy, đón tin rất vui khi cô đang cùng đồng đội tập huấn ở Tam Đảo, chuẩn bị tham dự chặng 1 SEA V.League 2025.
Việc tiền đạo Thanh Nhàn bất ngờ dính chấn thương ngay trước thềm Giải U23 Đông Nam Á 2025 là một tổn thất không nhỏ với U23 Việt Nam. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2024/25 Lê Văn Thuận được gọi thay thế có thể là toan tính của HLV Kim Sang Sik để thay đổi hàng công.
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và trách nhiệm cao, chiều 17/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) lần thứ 27, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.