'Thánh Lady Gaga' trở lại Vietnam Idol trong vai... Whitney Houston

18/06/2016 06:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng từng quằn quại hát Bad Romance của Lady Gaga, làm BGK Vietnam Idol 2010 kinh hãi, đã trở lại Vietnam Idol 2016.

Hà Trường Hải từng khiến BGK Vietnam Idol 2010: nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Quang Dũng "đứng hình". Nhưng clip của giọng ca "thảm họa" này lại "câu" được nhiều view nhất mùa Vietnam Idol 2010.

Màn trình diễn của "Thánh Lady Gaga" tại Vietnam Idol 2010


Trở lại Vietnam Idol 2016 với ca khúc đầy "ẩn ý" I have nothing (Tôi chẳng có gì cả), Hà Trường Hải một lần nữa đầy tự tin trình diễn phần thi của mình và một lần nữa anh lại khiến BGK "ái ngại". Các giám khảo đã phải hỏi đi hỏi lại Hải rằng có phải đúng là anh đang hát bài I have nothing không bởi qua tiếng hát của thí sinh này, bài hát không còn có thể nhận ra được nữa.

Giám khảo Thu Minh sau đó đã khuyên Hải nên chọn một đam mê khác vì ca hát không hợp với anh nhưng có vẻ Hải không hài lòng vì anh cho rằng "không phải ban giám khảo nói là mình phải nghe hoàn toàn vì mình phải có chính kiến của mình nữa chứ".

Phần trình diễn "I have nothing"


Hà Trường Hải không phải trường hợp duy nhất kiên trì như vậy. Có rất nhiều thí sinh thi từ năm này qua năm khác với rất nhiều lý do: yêu thích chương trình, hâm mộ giám khảo, muốn được lên tivi, có tham vọng trở thành ca sĩ, và không biết thực lực giọng hát của mình tới đâu...

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm