(TT&VH Online) – Cựu HLV Johan Cruyff của Barcelona đã có những phát biểu "công kích" chiến lược gia Jose Mourinho của Real Madrid.
Johan Cruyff (ngoài cùng bên phải) - Ảnh Getty
Huyền thoại người Hà Lan đã thảo luận về phong cách chiến thuật của HLV Mourinho trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Onda Cero. Ông đưa ra nhận định của mình về sự khác nhau giữa Mourinho và HLV Pep Guardiola.
”Thánh” Johan đã bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng bóng đá luôn tồn tại những tranh luận. Tôi rất tôn trọng HLV Mourinho song ông ấy không phải là mẫu chiến lược gia lý tưởng của tôi. Tôi cho rằng một chiến lược gia cần nhiều điều hơn là chỉ làm cho đội bóng thi đấu tốt. Họ cần phải đại diện cho đội bóng và các thành viên của đội. Về khoản này, cả Rijkaard và Guardiola đều là những đại diện rất tốt”.
Về phong độ chưa ổn định của Barcelona trong mùa giải năm nay, Johan Cruyff cho rằng quá trình chuẩn bị ngắn và không có quân số đầy đủ đã ảnh hưởng nhiều tới vấn đề này. Ông bày tỏ: “Chúng tôi chỉ có một kỳ nghỉ ngắn và không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngoài ra, việc các đội tuyển thi đấu liên tục cũng gây ra những tác động. Tuy nhiên, trận đấu với Valencia mới đây là một trong những trận mà Barca chơi xuất sắc nhất trong thời gian qua. Đó có thể là bước ngoặt của mùa giải năm nay”.
Trong khi đó liên quan đến "Kền kền trắng", trung vệ Pepe, người từng bị đồn là sẽ chuyển từ Real Madrid sang chơi cho Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tới, đã lên tiếng về tương lai của mình. Anh cho hay: “Tôi không thể đưa ra những nhận định chắc chắn về tương lai. Chúng ta hãy chờ xem điều gì có thể xảy ra. Tôi muốn gia hạn hợp đồng và Real Madrid biết điều đó. Tôi hạnh phúc ở đây và tôi đang chờ đợi quyết định của đội bóng. Tôi đã thể hiện năng lực của mình trong màu áo Real Madrid. Tôi không đòi hỏi điều gì quá đáng. Tôi luôn nỗ lực thi đấu cho Real Madrid. Tôi nghĩ rằng những đề nghị mà tôi đưa ra xứng đáng với đóng góp của mình cho đội bóng”.
Sáng 17/6, với 452 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành (chiếm 94,56% tổng số đại biểu), Quốc hội thông qua Nghị quyết của Quốc hội về giảm Thuế giá trị gia tăng.
Ngày 16/6, các nhà Việt Nam học hàng đầu, các đồng nghiệp và người thân đã bày tỏ lòng tưởng nhớ nhà báo, nhà Việt Nam học, Tiến sỹ khoa học lịch sử, nhà nghiên cứu hàng đầu của Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và ASEAN thuộc Viện Trung Quốc và châu Á đương đại, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Nga Evgeny Kobelev tại buổi lễ tưởng nhớ ngày ông mất.
Để chuẩn bị vận hành mô hình hành chính hai cấp và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 1/7, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu đang nỗ lực hoàn thành bước cuối cùng về tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất.
Với thành tích 19 trận bất bại và giành ngôi vô địch Giải hạng Nhất Quốc gia - Bia Sao Vàng 2024/25 sớm 3 vòng đấu, CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình đã chính thức thăng hạng LPBank V.League sau 10 năm chờ đợi.
Một cuộc đối đầu căng thẳng tại Club World Cup 2025 giữa hai CLB nổi tiếng Boca Juniors và Benfica đã biến thành hỗn loạn vào sáng hôm nay (17/6), với 3 thẻ đỏ được rút ra – trong đó có một cầu thủ bị đuổi khỏi sân dù đang ngồi ghế dự bị.
MU được cho là đã đề nghị trả giá cực sốc để chiêu mộ ngôi sao Raphinha của Barca, trong nỗ lực được mô tả là “cú đánh lớn vào thị trường” từ phía Quỷ đỏ.
Ngày 16/06/2025, Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức ra mắt chiến dịch thương hiệu mới mang tên “Sống đầy chất tôi” (tên tiếng Anh là Play My Way), nhằm lan tỏa thông điệp mạnh mẽ về việc tôn vinh bản sắc cá nhân và khuyến khích mỗi người tự tin sống theo cách riêng của mình.
Chủ tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam đầu tiên sử dụng báo chí như một vũ khí sắc bén và có hiệu lực to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.
Tuổi trẻ, tài cao. Câu nói ấy quả đúng với Jannik Sinner. Tay vợt người Ý mới 23 tuổi nhưng đã vượt qua hai đàn anh lỗi lạc là Djokovic và Nadal để lập thành tích đặc biệt trong làng quần vợt nam thế giới.
Kết quả bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 17/6 và sáng 18/6.
Thanh Thúy đang cùng đồng đội tập luyện ở Quảng Ninh, chuẩn bị cho VTV Cup 2025. Chủ công sinh năm 1997 đang sở hữu kỷ lục chưa ai bắt kịp trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam.
Tối ngày 14/6, tại Vietnam Beauty Fashion Awards 2025 diễn ra ở The Opera Wedding & Convention Center (TP. Hải Phòng), người mẫu nhí Nhã Tâm đã gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn và khán giả bằng màn trình diễn chuyên nghiệp, đầy thần thái. Sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt long lanh biểu cảm, sống mũi thanh tú cùng mái tóc ngắn cá tính, Nhã Tâm nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ những ánh nhìn đầu tiên.
Khi mùa giải 2024/25 còn chưa khép lại, HAGL đã sẵn sàng để chia tay những trụ cột của CLB. Đích đến của các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo phố Núi là tân binh V-League mùa tới Ninh Bình FC.
Tối 14/6, tại The Opera Wedding & Convention Center – Thành phố Hải Phòng, chương trình Vietnam Beauty Fashion Awards 2025 đã diễn ra trong không khí sôi động và trang trọng. Trong dàn người mẫu tham gia trình diễn, Phạm Quỳnh Anh là một trong những gương mặt gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Ngày 16/06, Tường Duy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Không điều kiện (Unfair)", đánh dấu màn comeback trong vai trò ca sĩ solo sau khi trở về từ chương trình Chuang Asia S2. MV có sự góp mặt của rapper Coldzy và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho V-pop.