'Thanh Hóa đã sợ hãi trước Viettel'

28/08/2022 21:54 GMT+7 | V-League

Trợ lý HLV Svetislav Tanasijevic của Đông Á Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng với cách các cầu thủ của mình nhập cuộc với Viettel trên sân Hàng Đẫy tối 28/8.

 

Bảng xếp hạng bóng đá V-League 2022 - BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 14

Bảng xếp hạng bóng đá V-League 2022 - BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 14

Bảng xếp hạng bóng đá Night Wolf V-League 2022 - BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Bảng xếp hạng V-League sau vòng 14.

 

Đông Á Thanh Hóa là những người mở tỷ số trước trong trận đấu với Viettel trên sân Hàng Đẫy ngày 28/8. Dẫu vậy, họ chung cuộc phải ra về với thất bại 1-3.

Sau trận đấu, trợ lý HLV Tanasijevic của Đông Á Thanh Hóa, người dẫn dắt thay thế cho HLV Petrovic vì lý do sức khỏe đã thẳng thắn bày tỏ sự không lòng với các cầu thủ của mình. Ông cho rằng các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa nhập cuộc không đúng với năng lực.

"Cầu thủ của chúng tôi đã khởi đầu trận đấu không tốt. Họ nhập cuộc với sự sợ hãi, thiếu tự tin. Việc phải đối đầu với đội bóng mạnh như Viettel trên sân Hàng Đẫy khiến tất cả có chút e dè", trợ lý HLV Tanasijevic chia sẻ.

Thanh Hóa, Đông Á Thanh Hóa, petrovic, vleague, bxh vleague, kết quả bóng đá Viettel 3-1 Thanh Hóa, trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu vòng 15 V-league, VPF
Đông Á Thanh Hóa mở tỷ số ngay ở phút thứ 8 nhưng không thể giữ được thành quả. Ảnh: Hiệp Hoàng

Trong hiệp 2, Đông Á Thanh Hóa đã có cơ hội tốt để vươn lên dẫn 2-1 trước Viettel. Tuy nhiên, pha dứt điểm cận thành của Pinto đã không đánh bại được Nguyên Mạnh. Sau đó, Đông Á Thanh Hóa phải nhận liền 2 bàn thua.

"Trong bóng đá không thể nói trước điều gì. Pha bỏ lỡ của Pinto không thể coi là bước ngoặt của trận đấu. Dù có dẫn trước 2-1 nhưng không ai dám chắc chúng tôi không thể bị gỡ hòa", HLV Tanasijevic chia sẻ.

Tại vòng 15, Đông Á  Thanh Hóa sẽ trở về sân nhà để tiếp đón SLNA. Khả năng HLV Petrovic quay trở lại băng ghế huấn luyện vẫn đang là ẩn số.

HLV trưởng của Đông Á Thanh Hóa hiện đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm