Thanh Hằng: Từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch với trang phục của Đỗ Mạnh Cường

20/03/2023 18:30 GMT+7 | Giải trí

Thanh Hằng diện 10 thiết kế nằm trong BST mới nhất của Đỗ Mạnh Cường trước khi "trình làng" tại show diễn ở Đại học Sydney, vào ngày 22/4 tới.

Lần này, Thanh Hằng kết hợp trở lại với Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm mỗi người đều tập trung cho những việc riêng. Cái "bắt tay" lần này của NTK và siêu mẫu cũng dập tan tin đồn bất hoà lâu nay.

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ một vài thiết kế của BST, có hai màu trắng, đen làm chủ đạo. Chất liệu được anh sử dụng đa dạng như: gấm, dệt kim, linen…

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1.

Với phương châm SIXDO for all (SIXDO cho tất cả), NTK Đỗ Mạnh Cường tạo ra các trang phục dành cho phụ nữ thuộc nhiều lứa tuổi. Trong đó, có những thiết kế trẻ trung. Thanh Hằng diện chân váy kết hợp với bra-top quyến rũ, trên có đính kết để tạo thêm hiệu ứng bắt sáng

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2.

Cũng với cấu trúc bra-top, NTK Đỗ Mạnh Cường sử dụng chi tiết hoa 3D để tạo điểm nhấn, trải dài từ trước ngực, ôm lấy phần vai. Việc sử dụng hoa 3D này được anh ứng dụng thành công trong 2 BST trước, được nhiều khách hàng ủng hộ. Thanh Hằng càng gợi cảm khi phối chiếc áo này với chân váy xẻ giúp khoe chân thon dài. Với mỗi trang phục, Thanh Hằng chọn 1 kiểu tóc. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh này càng tăng vẻ quyến rũ, nữ tính

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3.

Chiếc váy xẻ ngực cổ điển, tối giản được NTK biến tấu bằng chi tiết hoa to bản, bằng vải xếp li ở phần chân. Thanh Hằng mang loạt phụ kiện ánh kim to bản, càng tăng sự trẻ trung, cá tính, đi kèm đó là màu môi đỏ quyến rũ.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4.

Vẻ sang trọng của vải gấm luôn chiếm được tình cảm của NTK Đỗ Mạnh Cường. Chân váy có độ phồng nhẹ, cộng phần thân được xử lý theo phom corset, giúp tôn vòng eo của người mặc. Ngực váy được tô điểm thêm băng hoa 3D, chi tiết lông vũ.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 5.

Vẻ sang trọng của vải gấm luôn chiếm được tình cảm của NTK Đỗ Mạnh Cường. Mỗi BST, anh lại phát triển thêm nhiều hoạ tiết trên gấm, tạo nét riêng. Chân váy có độ phồng nhẹ, cộng phần thân được xử lý theo phom corset, giúp tôn vòng eo của người mặc. Ngực váy được tô điểm thêm băng hoa 3D, chi tiết lông vũ.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 6.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 7.

Áo lông và trang phục tua rua mang đến vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ cho người mặc. NTK phối hai tông màu đen, trắng tương phản với phom trang phục tối giản.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 8.

NTK chọn vải gấm, với đặc tính dựng phom tốt, giữ phom trang phục ổn định. Thanh Hằng đội phụ kiện bằng lông vũ cầu kỳ, đi cùng trang phục sang trọng, làm gợi nhớ đến tinh thần ấn tượng Đỗ Mạnh Cường thường mang đến trong thời gian trước đây.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 9.

Với trang phục sắc trắng, NTK mang đến vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng, ngọt ngào. Thanh Hằng diện váy cổ yếm với chi tiết hoa to bản, đi cùng những đường xếp li điệu đà. Thiết kế tối giản, nhưng vẫn ấn tượng bởi những đường nét được trộn phối hoà hợp.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 10.

Thanh Hằng ấn tượng với phụ kiện tóc cầu kỳ đi cùng với đầm cúp ngực vải gấm. Với nền vải có nhiều hoạ tiết, NTK chú trọng vào đường cắt may, ráp phom. Bên cạnh đó, gần đây anh cũng thường phát triển các chi tiết hoa 3D.

Thanh Hằng từ gợi cảm, trẻ trung đến sang trọng, thanh lịch trong loạt thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 11.

Trên nền đen, hoạ tiết hoa hồng đỏ trông nổi bật, bắt mắt. Thanh Hằng trông ấn tượng với tóc xoăn bồng bềnh, đeo phụ kiện lấp lánh. Chất liệu này, thương hiệu tự dệt với máy công nghệ cao để có được tỉ lệ sợi như mong muốn, khác biệt so với chất liệu trên thị trường.

Như tin đã đưa, show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra ngày 22/4 tại Đại học Sydney. Show diễn kéo dài 45 phút, là sự kiện nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc. Toàn bộ khách mời mặc trang phục màu đen, theo quy định từ nhà tổ chức. 

Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ trình diễn trong show này. Một vài gương mặt nổi bật trong nước được đưa sang cùng tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, H'Hen Niê, Ngọc Châu, Lệ Hằng, Kim Duyên, Minh Tú, Lê Thuý, Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Hương Ly, Kim Nhung, Đỗ Hà, Kim Phương, Trà My, Kim Dung, Thuý Hí… Siêu mẫu Xuân Lan là đạo diễn catwalk của show.

Minh Anh. Ảnh: Milor Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm