Thanh Hằng, Kỳ Duyên, Hoàng Thuỳ và dàn sao Việt cùng 'Dạo bước trên mây'

11/07/2018 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 15h ngày 14/7 tới, hàng trăm Hoa hậu và sao Việt sẽ cùng hội ngộ tại Cầu Vàng, Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng để đồng hành đạo diễn Long Kan trong dự án Fashion Voyage - Dạo bước trên mây

Fashion Voyage do đạo diễn Long Kan dàn dựng có sự tham gia của các NTK: Chung Thanh Phong, Lê Ngọc Lâm, Lê Thanh Hoà và NTK A Sai Ta đến từ London.

Nếu như NTK Chung Thanh Phong tinh tế với sắc trắng thuần khiết qua BST Nàng Mây, NTK trẻ Lê Ngọc Lâm với những mảng màu chuyển hoá lãng mạn với BST Bức thư tình trên Mây thì NTK Lê Thanh Hoà lại táo bạo với gam màu Xanh đầy sức hồi sinh và tươi mới với BST Green Code

NTK người Anh gốc Việt A Sai Ta lần đầu tiên đến với Việt Nam cũng không ngại đột phá với BST Fortune & Fortune được truyền cảm hứng từ văn hóa.

Chú thích ảnh
Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ là biểu tượng thời trang của chương trình "Dạo bước trên mây"
Chú thích ảnh
Hoa hậu Kỳ Duyên

Dàn mẫu "khủng" cũng đã sẵn sàng để trình diễn các BST. Cùng với siêu mẫu Thanh Hằng - biểu tượng thời trang của chương trình, đạo diễn Long Kan vừa tiết lộ tên dàn người đẹp sẽ cùng Dạo bước trên mây bao gồm: Hoa hậu Kỳ Duyên, Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Á hậu Hoàng Thuỳ, Người đẹp Biển Đào Thị Hà, các siêu mẫu Lê Thuý, Kim Dung, Khả Trang… Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob và MC Thái Dũng cũng sẽ góp phần tạo nên dấu ấn cho Dạo bước trên mây.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê
Chú thích ảnh
Hoa khôi Lan Khuê
Chú thích ảnh
Á hậu Hoàng Thuỳ

Chương trình cũng có sự tham dự của dàn khách mời: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Thuỳ Dung, diễn viên Bình Minh, Midu… 

Chú thích ảnh
Midu

Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc cũng chia sẻ sự lo lắng và phấn khích vì đây là lần đầu tiên làm việc trên một sàn catwalk hoàn toàn khác với những gì từng thực hiện trong 20 kinh nghiệm của anh.

“Chính những gì khó khăn và khác biệt đã làm tôi tự tin , đôi khi chúng ta thường dùng sự thử thách để vượt qua những hạn hẹp của sự quy củ. Sẽ có rất nhiều trở ngại về độ cao nhưng tôi cho rằng các bạn người mẫu sẽ vô cùng hứng thú với sàn catwalk độc nhất vô nhị này” – Tạ Nguyên Phúc nói thêm.

Clip cận cảnh sân khấu độc nhất vô nhị của 'Dạo bước trên mây'

Thanh Hằng trở thành 'nàng thơ', cùng đạo diễn Long Kan 'Dạo bước trên mây'

Thanh Hằng trở thành 'nàng thơ', cùng đạo diễn Long Kan 'Dạo bước trên mây'

Siêu mẫu Thanh Hằng chính thức trở thành Biểu tượng thời trang của Fashion Voyage – một cuộc chơi thời trang mới đầy ngẫu hứng của một đạo diễn Long Kan.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm