Thành Chung rời tuyển Việt Nam để làm lễ ăn hỏi

18/03/2022 16:43 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Nguyễn Thành Chung sẽ rời ĐT Việt Nam để tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái Ngô Tố Uyên trong ngày mai (19/3).

Thành Chung và bạn gái chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn

Thành Chung và bạn gái chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn

Trung vệ Nguyễn Thành Chung và bạn gái Tố Uyên đang chuẩn bị các thủ tục cho lễ thành hôn diễn ra trong thời gian tới.

Việc trung vệ Nguyễn Thành Chung và bạn gái Ngô Tố Uyên sẽ tổ chức lễ cưới trong năm 2022 đã được nhiều người hâm mộ biết đến. Mới đây nhất, cô gái người Tuyên Quang này cũng tiết lộ rằng cả hai sẽ chính thức làm lễ ăn hỏi tại quê nhà vào ngày mai (19/3), trùng với lịch tập trung của ĐT Việt Nam.

Như vậy, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ phải rời đại bản doanh đội tuyển để tranh thủ về làm lễ ăn hỏi trước khi trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Chú thích ảnh
Thành Chung và Tố Uyên sẽ làm lễ ăn hỏi vào ngày 19/3

Tuy nhiên, theo lịch tập luyện, ngày 19/3, nhiều khả năng toàn bộ đội bóng sẽ được nghỉ tập sau khi có trận đấu nội bộ diễn ra ngày hôm nay (18/3).

Chú thích ảnh
Thành Chung và Tố Uyên trong trang phục cưới. Ảnh: Hera Studio

Như vậy, việc trung vệ Nguyễn Thành Chung trở về giải quyết công việc cá nhân không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện cũng như quá trình chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Oman. Bản thân cầu thủ sinh năm 1997 phải tự chú ý tới lịch trình và chế độ sinh hoạt, ăn uống của cá nhân để đảm bảo thể lực tốt nhất.

Trước đó, khoảng 1 tháng, trung vệ 24 tuổi và bạn gái đã có buổi chụp ảnh cưới cá nhân tại Hà Nội.

Việc bộ đôi này đi tới hôn nhân là cái kết đẹp cho mối tình kéo dài khoảng hơn 2 năm. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ CLB Hà Nội cũng như cá nhân trung vệ này mong chờ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm