Thành Chung lên tiếng sau pha ăn mừng tranh cãi

02/08/2022 07:55 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Nguyễn Thành Chung đã có những chia sẻ về hành động ăn mừng về phía các CĐV SLNA.

Thành Chung ra dấu im lặng, khiêu khích CĐV SLNA?

Thành Chung ra dấu im lặng, khiêu khích CĐV SLNA?

Thành Chung sau bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 ngay lập tức đã ăn mừng bằng cách ra dấu im lặng và hướng lên khu vực khán đài của CĐV SLNA.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA vào tối ngày 31/7 trong khuôn khổ vòng 10 Night Wolf V-League 2022 đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội chủ sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn rất nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Các tranh cãi xung quanh tình huống nhận thẻ đỏ của tiền đạo Olaha, quả phạt đền ngay sau đó cho đội chủ nhà và pha ăn mừng đầy tính khiêu khích về phía CĐV SLNA của trung vệ Nguyễn Thành Chung.

Mới đây nhất, chính trung vệ này đã lên tiếng về hành động này trên trang mạng xã hội cá nhân: “Đừng nghe nhìn qua loa bức ảnh và những câu nói mà hiểu sai ý nghĩa của nó. Một bầu không khí thật tuyệt vời trên sân em cảm ơn tất cả mọi người đã đến sân cổ vũ cả 2 đội ạ”, Thành Chung chia sẻ.

Chú thích ảnh

Ở dưới phần bình luận, anh cũng chia sẻ thêm: “Bức ảnh này em nhìn ra mấy a phóng viên chụp đẹp zậy mà sao có ảnh đăng em liếc qua phía BHL đội khách ta!”.

Dù vậy, cá nhân trung vệ người Tuyên Quang không hề giải thích về ý nghĩa hành động ăn mừng có phần khá khiêu khích của mình. Trong bóng đá các cầu thủ thường tránh ăn mừng về phía các CĐV đội khách để giữ sự fair-play.

Chỉ khi có lý do thực sự đặc biệt, cầu thủ ghi bàn thắng mới nhắm về phía các CĐV đội khách để ăn mừng. Đây có thể là hành động đáp lại các chỉ trích vào phong độ trong thời gian đầu mùa của trung vệ này từ các CĐV SLNA trên một số diễn đàn mạng xã hội.

Hoặc đây đơn thuần chỉ là việc trung vệ này muốn giải toả áp lực cho chính bản thân mình nên dẫn đến hành động có phần hơi quá khích.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm