Thành Chung khoá môi vợ trong lễ ăn hỏi

19/03/2022 17:51 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Thành Chung hạnh phúc khoá môi vợ ngay trong lễ ăn hỏi được tổ chức tại quê nhà Tuyên Quang.

Thành Chung rời tuyển Việt Nam để làm lễ ăn hỏi

Thành Chung rời tuyển Việt Nam để làm lễ ăn hỏi

Trung vệ Nguyễn Thành Chung sẽ rời ĐT Việt Nam để tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái Ngô Tố Uyên trong ngày mai (19/3).

Ngay sau khi hoàn thành “căn nhà hạnh phúc”, trung vệ Nguyễn Thành Chung đã ngay lập tức “đưa nàng về dinh”. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội lên kế hoạch cho “chuyện cả đời” của mình từ cuối năm 2021.

Anh gấp rút xây dựng căn nhà nhỏ tại quê nhà và còn tậu thêm 1 căn chung cư gần đại bản doanh đội bóng chủ quản ở Mỹ Đình.

Lễ ăn hỏi (đính hôn) diễn ra hôm nay (19/3) là nỗ lực rất lớn từ cầu thủ sinh năm 1997 này cùng gia đình. Nó cũng là kết thúc đẹp cho mối tình kéo dài khoảng 2 năm của đôi trẻ cùng quê.

Chú thích ảnh
Thành Chung và Tố Uyên trong lễ đính hôn

Chính vì vậy, trong lễ ăn hỏi tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, Thành Chung thoải mái “khoá môi” vợ. Sau rất nhiều “sóng gió” anh và cô vợ cũng đã được về chung một nhà.

Lễ ăn hỏi còn có sự góp mặt của rất nhiều bạn bè từ cô dâu, chú rể, những người đã rất nỗ lực “hàn gắn” cho tình cảm đôi trẻ trong lúc “nước sôi, lửa bỏng”.

Cô vợ Tố Uyên còn được nhóm bạn thân tổ chức riêng một buổi lễ có đồ ăn nhẹ, bánh kem, nước…để chia tay cuộc sống độc thân.

Ngay sau lễ ăn hỏi, Thành Chung sẽ tập trung trở lại cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp Oman diễn ra ngày 24/3 tại Mỹ Đình.

Trong thời điểm hiện tại, nhân sự “những chiến binh sao vàng” cũng đang biến động rất phức tạp bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mới nhất là trường hợp dương tính của Xuân Trường và tiền vệ Hải Huy.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm