Thành Chung gia hạn hợp đồng 3 năm với CLB Hà Nội

09/08/2022 22:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Nguyễn Thành Chung gần như đã đồng ý với các điều khoản gia hạn hợp đồng cùng CLB Hà Nội thêm 3 năm nữa.

Thành Chung ra dấu im lặng, khiêu khích CĐV SLNA?

Thành Chung ra dấu im lặng, khiêu khích CĐV SLNA?

Thành Chung sau bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 ngay lập tức đã ăn mừng bằng cách ra dấu im lặng và hướng lên khu vực khán đài của CĐV SLNA.

Trong thời gian vừa qua, thông tin liên quan đến việc đi hay ở của trung vệ Nguyễn Thành Chung khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực. Tuy nhiên, câu chuyện này dường như đã đi đến hồi kết. Theo thông tin mới nhận được, CLB Hà Nội và cầu thủ người Tuyên Quang gần như đã thống nhất được các điều khoản gia hạn hợp đồng.

Nếu không có bất ngờ vào giờ chót, trung vệ sinh năm 1997 sẽ ở lại sân Hàng Đẫy thêm 3 năm nữa cùng bản hợp đồng có giá trị khoảng 2,3 tỷ đồng/ năm. Đi kèm với mức lót tay tương đối cao ở thời điểm hiện tại thì mức lương mà Thành Chung nhận được cũng nằm trong TOP các cầu thủ nhận lương cao tại CLB Hà Nội.

Chú thích ảnh
Thành Chung (phải) trở thành trụ cột hàng thủ CLB Hà Nội từ 2 mùa giải gần đây. Ảnh: Hoàng Linh

Bản hợp đồng đã được thống nhất ở thời điểm trước khi diễn ra trận đấu gặp CLB Bình Định. Nếu không có gì thay đổi, CLB Hà Nội sẽ sớm công bố bản hợp đồng gia hạn với trung vệ trụ cột Thành Chung trong thời gian tới đây. Nhiều khả năng, thời điểm công bố sẽ diễn ra trước trận đấu gặp HAGL trên sân nhà.

Về phía trung vệ Nguyễn Thành Chung, nhiều thông tin cho rằng anh được CLB Bình Định và Nam Định theo đuổi. Tuy nhiên chỉ có CLB Bình Định thực sự đã liên lạc với hậu vệ người Tuyên Quang và đề nghị mức giá gần như tương đương với lời đề nghị mà CLB Hà Nội đặt lên bàn đàm phán.

Ngoài ra, được biết vào phút chót, CLB Bình Định đã quyết định dừng theo đuổi Thành Chung vì một số lý do khách quan. Trong thời gian vừa qua, Thành Chung vẫn là cầu thủ không thể thay thế trong hàng phòng ngự của đội bóng áo tím, nhưng anh cũng gặp rất nhiều sự cạnh tranh từ chính người đàn em Bùi Hoàng Việt Anh.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm