Thành Chung gặp phải thử thách ‘đặc biệt’ trong ngày ăn hỏi

19/03/2022 18:02 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Nguyễn Thành Chung đã phải trải qua bài kiểm tra thể lực đặc biệt trong khi tới nhà gái xin dâu.

Thành Chung khoá môi vợ trong lễ ăn hỏi

Thành Chung khoá môi vợ trong lễ ăn hỏi

Trung vệ Thành Chung hạnh phúc khoá môi vợ ngay trong lễ ăn hỏi được tổ chức tại quê nhà Tuyên Quang.

Tại một số địa phương, tục lệ ăn hỏi và đón dâu rất phong phú với nhiều thử thách khác nhau. Ở Tuyên Quang, một số chú rể phải trải qua thử thách không hề dễ dàng với việc phải uống số chén rượu tương đương với số bậc cầu thang lên phòng cô dâu trong lễ ăn hỏi hoặc đám cưới.

Tuy nhiên, thử thách mà trung vệ Nguyễn Thành Chung gặp phải trong lễ ăn hỏi cùng cô vợ Tố Uyên thì lại hoàn toàn khác. Anh được yêu cầu hít đất khoảng 30 cái thay vì uống 30 chén rượu như tục lệ địa phương. Yêu cầu khá đặc biệt này tất nhiên không thể làm khó được cầu thủ sinh năm 1997.

ThanhChung_193_wedding

Trong các buổi rèn luyện thể lực tại CLB Hà Nội hay ĐT Việt Nam Nam thì số lần hít đất có thể lên đến hàng trăm lần. Vì vậy, khoảng 30 lần hít đất giống như “muỗi đốt cột điện” với chú rể 24 tuổi này.

Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo chắc chắn rất vui vì trong thời gian cậu học trò được nghỉ ở ĐT Việt Nam để về lo hôn lễ vẫn “rèn thể lực” đều đặn.

Có lẽ thử thách này xuất phát từ việc anh đang trong thời gian chuẩn bị thể lực cho 2 trận đấu của ĐT Việt Nam tại World Cup 2022. Ngay sau lễ ăn hỏi, Thành Chung sẽ trở lại tập trung cùng đoàn quân áo đỏ.

Anh đang là hy vọng cho hàng thủ của vị chiến lược gia người Hàn Quốc bởi trung vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương, hậu vệ Quế Ngọc Hải cũng đang đau nhẹ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm