'Thánh chửi' Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thủy khi thi Next Top Model

12/07/2019 20:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước những nhận xét tiêu cực của về mình, “thánh chửi” Norin Phạm đã thẳng thắn đáp trả giám khảo Mâu Thủy tại vòng 2 Top Model Online 

'Asia's Next Top Model': Thái Lan có quán quân thứ 3, Minh Tú, Thanh Vy xuất hiện lộng lẫy

'Asia's Next Top Model': Thái Lan có quán quân thứ 3, Minh Tú, Thanh Vy xuất hiện lộng lẫy

Dana đã đem về chiến thắng thứ 3 cho Thái Lan, và đưa quốc gia này trở thành nơi có nhiều quán quân Asia's Next Top Model (Tìm kiếm tài năng người mẫu châu Á) nhất trong lịch sử.

Bước vào thử thách chụp hình với chủ đề “kỳ quặc”, các thí sinh gặp không ít khó khăn khi phải tạo dáng trong những trang phục “có vấn đề”: xù lông, chảy xệ, ố vàng, bạc màu, sờn cứng.

Thí sinh Phạm Văn Thoại, được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh “thánh chửi” Norin Phạm hay Mèo Thoại, khi thực hiện thử thách cũng không nhận được những phản hồi tích cực từ giám khảo Mâu Thủy. 

Chú thích ảnh
Thí sinh Phạm Văn Thoại

Quán quân Vietnam’s Next Top Model cho rằng sở dĩ Thoại được lọt vào vòng 2 là nhờ vào hiệu ứng truyền thông tiêu cực. Đồng thời, cô cũng không tán thành việc vừa bán hàng vừa chửi khách như thí sinh này vẫn làm. 

Trước những nhận xét tiêu cực về mình, Thoại đã thẳng thắn đáp trả giám khảo Mâu Thủy. Anh cho rằng công việc bán hàng của anh rất mệt và áp lực khi phải tự làm lấy nhiều khâu. Khi gặp phải những khách hàng không có thiện chí, việc anh “xù lông” là điều hết sức bình thường. 

(Clip: Norin Phạm "cãi tay đôi" với Mâu Thủy)

Không dừng lại ở đó, Mâu Thủy và Norin Phạm tiếp tục có cuộc tranh cãi nảy lửa khi quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 vào vai một khán giả và phản đối Thoại đến với cuộc thi vì hình ảnh xấu mà thí sinh này mang lại.

Trước hành động của Mâu Thủy, Norin Phạm không hề “nhân nhượng” mà quyết định “cãi tay đôi” với cô.  Norin Phạm cho rằng không phải Mâu Thủy ở vai trò giám khảo thì có thể tuỳ ý làm theo ý mình. Nếu không tham gia Top Model Online, vẫn còn nhiều cuộc thi khác để anh thể hiện bản thân, sống thật với cá tính của mình.

Vòng 2 của Top Model Online 2019 còn diễn ra tại TP.HCM vào ngày mai (13/7).

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm