Thanh Bùi, Thu Minh 'chết cười' với thí sinh 'Vietnam Idol'

13/04/2015 07:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng thử giọng Vietnam Idol tại TP HCM có những giọng ca khiến giám khảo Quốc Trung, Nguyễn Quang Dũng, Thu Minh, Thanh Bùi cười "không đỡ nổi" đành đập bàn bồm bộp.

Vòng Thử giọng Vietnam Idol tại TP HCM bao giờ cũng vui vẻ, hài hước với những thí sinh không biết hát nhưng có niềm say bất tận với ca hát. Nhiều thí sinh làm tất cả mọi thứ để lấy được một tấm vé vàng, nhưng có những thí sinh chỉ muốn thể hiện để một lần được lên Tivi. Dù họ không có giọng, nhưng sự hồn nhiên, cách trình diễn đầy say mê của họ cũng đáng để những người có giọng nhưng e dè chưa dám thể hiện phải học tập.

Tập 2 vòng Thử giọng Vietnam Idolphát sóng tối qua (12/4) có những thí sinh khiến BGK cũng phải kêu lên “Hát kiểu gì vậy trời?”, có những thí sinh hát ngang như "cua", hát thật thà mà như đang tấu hài khiến BGK cười “té ghế”. Cũng có những tài năng xuất hiện khiến BGK không ngần ngại trao ngay tấm vé vàng.

BGK gồm nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Thanh Bùi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thường xuyên trong tình trạng cười "không đỡ nổi".


Anh chàng bán kẹo kéo thật thà, chất phác vừa khiến BGK không nhịn được cười với câu hát chế "Chắc ai đó sẽ sớm mua kẹo thôi", vừa khiến họ mủi lòng vì niềm say mê ca hát quá lớn. Do luật chơi năm nay thay đổi, trước khi vào hát anh chàng này đã chọn nhạc sĩ Thanh Bùi là ngôi sao may mắn của mình. Nên nếu sau khi thi giám khảo Thanh Bùi đồng ý trao cho anh tấm vé vàng, mà 3 giám khảo còn lại không đồng ý thì anh vẫn được vào vòng trong.


BGK mủi lòng với anh chàng bán kẹo kéo


Niềm vui vỡ òa khi nhận được tấm vé vàng


Thí sinh bị BGK chê sao hát mà cứ "nghiến răng trèo trẹo"


Anh chàng này chọn Tuồng mở màn để gây ấn tượng với BGK và sau đó
hát tiếng Anh với màn trình diễn cực sung


Hát mà để ngón tay ở mũi sao mà hát được?

"Cô gái hát nhạc đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng" (ảnh dưới) đã không thể lấy được tấm vé vàng. Nhạc sĩ Nguyễn Quang Dũng hỏi: "Em có biết vì sao có rất nhiều người hát rất phô nhưng họ vẫn ở vị trí ngôi sao không, vì họ có những điều mà em không có. Em có giọng nhưng em không có nhu cầu khiến người ta quan tâm đến mình...".Đạo diễn Quang Dũng: "Em có ngoại hình của thỏ mà sao em hát như cáo vậy?"

Những nhân tài ca hát đã bắt đầu lộ diện. Họ đều là những người có khả năng ca hát rất tự nhiên, chất giọng đẹp, khả năng luyến láy như ca sĩ phương Tây. Một số còn biết chơi nhạc cụ...
Nhạc sĩ Quốc Trung đệm đàn cho 1 thí sinh có giọng ca tiềm năng


"Người quen" của giám khảo Thu Minh tràn đầy tự tin trình diễn trước BGK

Tập 2 vòng thử giọng Vietnam Idol
Linh Lan


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm