Thanh Bùi sau thời gian sống kín tiếng, diện mạo mới đây thế nào?

19/02/2023 18:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngoại hình của ca sĩ Thanh Bùi đã thay đổi sau thời gian vắng bóng.

Thanh Bùi là nhạc sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Sau loạt sáng tác đình đám trong đó có bài hát cho nhóm nhạc BTS, Thanh Bùi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam nhạc sĩ sống khá kín tiếng.

Được bố mẹ ủng hộ và có niềm đam mê, từ khi còn bé Thanh Bùi đã có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc. Anh được biết tới với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Năm 2004, Thanh Bùi chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình với tư cách thành viên của nhóm nhạc North. Thanh Bùi trở thành người châu Á đầu tiên lọt vào top 8 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Úc (Australia Idol) vào năm 2008. Sau đó anh trở về Việt Nam, kết hợp các nghệ sĩ và ra mắt hàng loạt những ca khúc đình đám.

Thanh Bùi sau thời gian dài sống kín tiếng, diện mạo hiện tại thế nào? - Ảnh 5.

Không chỉ có niềm đam mê âm nhạc, anh còn tâm huyết về giảng dạy và giáo dục chuyên môn

Vào năm 2015, khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, nam ca sĩ Thanh Bùi khiến công chúng bất ngờ khi thông báo kết hôn. Vốn là người kín tiếng, Thanh Bùi hiếm khi chia sẻ về gia đình. Vào năm 2021, Thanh Bùi từng gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với hình ảnh tóc bạc trắng và gương mặt nhiều nếp nhăn ở tuổi 38.

Thanh Bùi sau thời gian dài sống kín tiếng, diện mạo hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

Sau 1 năm gây chú ý vì diện mạo thì mới đây Thanh Bùi xuất hiện trong một sự kiện ra mắt không gian đào tạo nghệ thuật tại TP.HCM. Nhạc sĩ sinh năm 1983 đã nhuộm lại màu tóc đen và diện vest bảnh bao. Nam nhạc sĩ cho biết do luôn tiếp xúc và làm việc liên quan tới thế hệ trẻ nên mong muốn bản thân cũng như vậy. "Thanh làm về giáo dục, hướng đến thế hệ trẻ đôi khi cũng luôn áp lực mình phải luôn trẻ để hiểu được các em. Hôm nay Thanh đi nhuộm tóc, quý vị anh chị có thấy Thanh trẻ như 30 tuổi không", Thanh Bùi chia sẻ.

Thanh Bùi sau thời gian dài sống kín tiếng, diện mạo hiện tại thế nào? - Ảnh 1.

Thanh Bùi tái xuất tại sự kiện sau thời gian vắng bóng

Thanh Bùi sau thời gian dài sống kín tiếng, diện mạo hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Nam nhạc sĩ 8x thu hút sự chú ý vì diện mạo khác lạ

Hiện tại, Thanh Bùi đã lui về làm công tác giảng dạy và đào tạo chuyên môn. Nam nhạc sĩ sở hữu một học viện âm nhạc của riêng mình. Thanh Bùi từng chia sẻ: "Mong muốn của Thanh là đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Thanh hy vọng quốc tế sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn qua âm nhạc. Muốn vậy, chúng ta phải tạo cơ hội cho các nghệ sĩ tương lai phát huy tài năng từ hôm nay".

Thanh Bùi sau thời gian dài sống kín tiếng, diện mạo hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

Thanh Bùi với mái tóc bạc trắng khi xuất hiện trong một sự kiện vào năm 2021

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm