Thanh Bùi cùng ban nhạc Đan Mạch chào năm mới ở Hà Nội

28/12/2011 19:10 GMT+7 | Âm nhạc

(TT&VH Online) - Ban nhạc The Asteroids Galaxy Tour (Đan Mạch) sẽ đến Hà Nội và biểu diễn trong Đêm hội đếm ngược bắt đầu từ 20h 30 ngày 31/12 (dự kiến kéo dài qua 24h và cũng là lúc đón chào những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2012) tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (bên ngoài Nhà hát Lớn Hà Nội)

Là ban nhạc Pop nổi tiếng Đan Mạch, The Asteroids Galaxy Tour được thành lập vào năm 2007 tại Copenhagen với 5 thành viên: Mette Linberg – giọng ca chính, Miloud Carl Sabri chơi trumpet, Sven Meinild chơi saxophone, Mad Brinch Nielsen chơi guitar, Rasmus Valldort chơi trống và Lars Iversen – sáng tác và đồng sản xuất.


Ban nhạc
The Asteroids Galaxy Tour

Đến với đêm nhạc, khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội hoà mình cùng ca khúc The Golden Age- ca khúc được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu lần thứ 90 của Heineken (năm 2011), đồng thời đắm chìm trong một bữa tiệc âm nhạc của những giai điệu DJ ngẫu hứng, của ánh sáng. 

Cùng tham gia trong bữa tiệc âm nhạc cuối năm là DJ Ronski Speed của Hà Lan và DJ Wang DMA của Việt Nam. Trong đó, Ronski Speed đã có gần 10 kinh nghiệm chơi nhạc cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật của các thương hiệu lớn tại hơn 75 quốc gia trên khắp thế giới.

DJ Ronski Speed

Còn DJ Wang DMA là người tiên phong trong lĩnh vực Hip hop tại VN  từ năm 2003. Bắt đầu sự nghiệp của mình ở Bar Corner sau khi hoàn thành khóa học DJ từ DJ Alan Tian, Wang được coi là trong những bậc thầy DJ tại Singapore lúc bấy giờ. Trong suốt 8 năm anh đã không ngừng luyện tập và phát triển kỹ năng của mình và đã trở thành DJ nhạc Hip Hop hàng đầu tại Việt Nam.


DJ Wang DMA

Đặc biệt, bữa tiệc âm nhạc năm nay còn có sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Bùi- Australia. Trước khi trở về Việt Nam, anh là một trong những thí sinh đã vào được Top 10 Australian Idol năm 2008, và cũng là giám đốc và huấn luyện viên tại Học viện Quốc tế Artist. Anh còn viết nhạc cho các ban nhạc khác như Jimi Blue và Arashi ở Nhật Bản.


Thanh Bùi


Sau 2 năm hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Thanh Bùi đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả nghe nhạc trong nước. Với Thanh Bùi, được góp mặt vào đêm nhạc tối 31/12 tại Hà Nội là dịp để anh gần gũi hơn với những khán giả yêu mến giọng ca của mình.

Ngoài ra, đêm nhạc đón chào năm mới này còn có sự góp mặt của Dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Philharmonic, có những thành viên là đại diện của nền âm nhạc Việt Nam tham dự dàn nhạc giao hưởng trẻ Đông Nam Á, dàn nhạc giao hưởng trẻ châu Á. Rhapsody Philharmonic không chỉ nhận lời tham gia các sự kiện âm nhạc lớn như những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp mà còn trực tiếp lên kịch bản, chỉ đạo và dàn dựng các chương trình. Âm nhạc của Rhapsody Philharmonic không chỉ khiến khán giả Việt Nam tự hào về những gì thế hệ trẻ có thể làm được, mà còn khiến không ít khán giả ngoại quốc bất ngờ.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 20h30 và dự kiến kéo dài qua 0h để đón chào những khoảnh khắc đầu tiên của năm 2012.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm