Thăng trầm số phận của ‘nam thần’ Tom Hiddleston và tóc của anh trong ‘Avengers’

29/04/2018 15:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đã có 19 bộ phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhưng dường như như có một điều mà xưởng phim Marvel làm mãi mà không chuẩn được, đó là tóc của Tom Hiddleston trong vai Loki! Nghiêm túc!

“Tôi nhớ khi tôi đi thử vai Loki lần đầu cách đây gần 10 năm”, Hiddleston hồi tưởng. “Kevin Feige, chủ tịch xưởng phim Marvel, gọi tôi vào phòng nói lời chúc mừng, và một trong những điều đầu tiên ông ấy thốt lên là: “Để tôi nói cho anh nghe về Avengers”. Và tôi nghĩ là tôi vừa được chọn đóng Thor. Ông ấy kể tôi nghe về giấc mơ xây dựng hạm đội phim, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã lên tới đỉnh điểm với Avengers”.

Chú thích ảnh
Hiddleston hớn hở đội tóc giả

Kenneth Branagh và Hiddleston đang cùng tham gia vở kịch Ivanov khi có thông tin Branagh sẽ đạo diễn Thor. Hiddleston, khi trò chuyện tại Empire Movie Con 2010, nhớ lại cái đêm như trò đùa đó, khi anh xông vào phòng thay đồ của Branagh và gào lên: “Thế nào, Ken, anh nghĩ sao?”

“Anh không bao giờ biết được, bạn thân mến ạ, đã có chuyện lạ thường xảy ra”. Hiddleston, người ban đầu thử vai Thor rồi cuối cùng lại trở thành Loki.

Hiddleston miêu tả về vai Lokie của anh là “như truyện tranh, nhưng là phiên bản khó ưa hơn, Vua Lear của Edmund.

Quay lại chủ đề về tóc. Ở lần đầu xuất hiện, trông tạo hình Loki của Hiddleston khá hơn hẳn Thor của Chris Hemsworth với mái tóc ngắn, bị che mất một nữa dưới chiếc mũ chiến tranh của anh.

Chú thích ảnh

Tới tập đầu phim Avengers, mái tóc của Loki bóng bẩy và đáng chú ý hơn.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

Trở lại với Thor: The Dark World, ít nhất bộ tóc giả đã bám sát với tóc tự nhiên của Hiddleston hơn. Đây cũng là lần đầu tóc mai xuất hiện ở tạo hình Loki.

Chú thích ảnh

Khi mất Frigga, mái tóc dài ủ rũ này hợp với một Loki đau khổ.

Chú thích ảnh

Nhưng tới Thor: Ragnarok, mọi việc lại trở nên tồi tệ. Loki trông nhợt nhạt, thậm chí hơi sến.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

 Và rồi, trong bộ phim gần đây Avengers: Infinity War, mái tóc trông hoàn toàn khác so với kiểu vuốt ngược trước đây.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, thật khó khẳng định là nó đẹp hay xấu hơn các “tiền bối”. Không biết tới khi nào Hollywood mới có thể cố định được hình ảnh cho “nam thần” này!

'Avengers: Infinity War': Bộ phim hoành tráng và kỳ quái nhất của Marvel

'Avengers: Infinity War': Bộ phim hoành tráng và kỳ quái nhất của Marvel

"Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc chiến vô cực), một bộ phim của Marvel khiến người xem như bị lạc vào cõi ảo giác. Nỗ lực “mổ xẻ”, phân tích nó dễ khiến khán giả điên đầu.

Giả Bình (Theo Bleeding Cool)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm