Thằng Cò trở lại với 'Sứ mệnh nguy hiểm'

02/01/2020 19:10 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Nối tiếp sự thành công của tập 1, Fan90 Media và Mật Pet Family tiếp tục sản xuất và công chiếu tập 2 của bộ phim Siêu Cò ship chó với chủ đề Sứ mệnh nguy hiểm.

Thằng Cò chính thức ra mắt phim tri ân khán giả mùa Noel 2019

Thằng Cò chính thức ra mắt phim tri ân khán giả mùa Noel 2019

Thằng Cò cùng những câu chuyện rất đời thường trong các tập Vlog trên Youtube sẽ xuất hiện trong một bộ phim của riêng mình mang tên Siêu Cò ship chó.

Ở tập 1 Siêu Cò ship chó, khán giả được xem màn ra mắt của Thằng Cò. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa Cò và Quyên, họ tình cờ gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Một ngày nọ Cò chứng kiến người thương rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo, cậu quyết định hành động như một người đàn ông chân chính nhưng vẫn không quên nhiệm vụ bán chó.

Đến với Siêu Cò ship chó 2, người hâm mộ của Thằng Cò có thể sẽ bất ngờ với những diễn biến gay cấn của tập phim. Với phương châm 3 không: không trễ hẹn, không làm khách hàng phàn nàn, không nói phét. Cò đã khiến cho rất nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng và Mật Pet Family là sự lựa chọn hàng đầu. 

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, chặng đường đi giao chó của Cò không phải lúc nào cũng yên bình. Một ngày nọ, biến cố bắt đầu xảy đến khiến Cò gặp nguy hiểm. Đó sẽ là khởi đầu cho những câu chuyện đầy li kỳ sau này...

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trước đó, Siêu Cò ship chó 1 nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người xem trên mạng xã hội YouTube. Bộ phim nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng về phim ngắn và đạt được 1 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày công chiếu. Hàng nghìn bình luận liên quan đến bộ phim là động lực để đơn vị sản xuất Fan90 Media và Mật Pet Family tiếp tục sản xuất tập 2.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Tập 2 của Siêu Cò ship chó có sự góp mặt của các diễn viên chính: Thằng Cò, Thanh Thảo, Hà Ny và Mật.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số hình ảnh trong "Siêu Cò ship chó 2"

Siêu Cò ship chó 2 được dự báo sẽ là tiền đề để nhà sản xuất Fan90 Media và Mật Pet Family nối dài mạch phim thêm nhiều tập nữa trong năm 2020.

Cũng theo tiết lộ của nhà sản xuất, tập 3 đang được thực hiện và sẽ sớm được gửi đến người xem trên kênh Bật TV trong tháng Giêng.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm