Thằng Cò bị bắt cóc, cô bạn thân gặp nguy vì một mình liều lĩnh đến 'giải cứu'

06/01/2020 11:11 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Siêu Cò ship chó, Thằng Cò bị nhóm của Chín - kẻ trộm chó - bắt cóc. Sim lao tới giải cứu nhưng bị phát hiện và gặp nguy hiểm.

Thằng Cò trở lại với 'Sứ mệnh nguy hiểm'

Thằng Cò trở lại với 'Sứ mệnh nguy hiểm'

Nối tiếp sự thành công của tập 1, Fan90 Media và Mật Pet Family tiếp tục sản xuất và công chiếu tập 2 của bộ phim Siêu Cò ship chó với chủ đề Sứ mệnh nguy hiểm.

Ở cuối ở tập 2, Siêu Cò ship chó đã hé lộ những hình ảnh vô cùng đáng ngờ từ Chín - kẻ trộm chó ranh ma với sự nghiệp lẫy lừng thiên hạ và tên đại ca bí hiểm của Chín. Điều này phần nào dự báo những hiểm nguy đang rình rập xung quanh Cò và Mật.

Trong Siêu Cò ship chó tập 3, khi Cò cùng Mật tới cổng đón Quyên đi chơi thì bất ngờ cậu bị một nhóm người bịp mặt, bắt cóc đi mất.

Cò đánh rơi điện thoại ở cổng nhà Quyên. Quyên tới cửa hàng tìm Cò nhưng không thấy. Nghe Quyên kể và đưa chiếc điện thoại của Cò, Long và Sim biết Cò gặp nguy hiểm nên đã có kế hoạch đến giải cứu.

Siêu Cò ship chó, Siêu Cò ship chó tập 3, siêu cò ship chó, Sieu co ship cho, phim siêu cò ship chó, xem phim siêu cò ship chó
Một cảnh quay trong "Siêu Cò ship chó" tập 3

Một mình Sim tới tìm giải cứu Cò nhưng vào phút cuối, nhóm của Chín đã tỉnh dậy. Cả Cò và Sim đều gặp nguy hiểm... 

Trước đó, tập 1 và 2 phim Siêu Cò ship chó nhận phản hồi tích cực từ khán giả. Phim có khá nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi kịch tính. Diễn xuất của Thằng Cò cùng các đồng nghiệp có sự tiến bộ. 

Siêu Cò ship chó, Siêu Cò ship chó tập 3, siêu cò ship chó, Sieu co ship cho, phim siêu cò ship chó, xem phim siêu cò ship chó
Thằng Cò và Mật ở hậu trường

Lời khen của cộng đồng mạng là đọng lực để Fan90 MEDIA cùng với Mật Pet Family nỗ lực sản xuất tập 3 Siêu Cò ship chóSiêu Cò ship chó tập 3 đã phát hành trên kênh YouTube Bật TV vào ngày 5/1.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm