Thần tượng tương lai: Rocker nhí Minh Chiến đá chéo sân điệu nghệ

07/05/2017 12:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua tập 9 chương trình Thần tượng tương lai đã lên sóng HTV7, cậu bé mê hát rock Minh Chiến một lần nữa chứng minh khả năng “đá chéo sân” khi thể hiện xúc động một ca khúc về miền Trung.

Trong vòng thể hiện, tiết mục dự thi của Minh Chiến tái hiện lại khung cảnh miền Trung bị lũ lụt lớn. Trên sân khấu, Minh Chiến ngồi trên mái nhà như những người dân tránh lũ khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi xúc động.

    

Minh Chiến chuyển từ rock sang một ca khúc da diết về miền Trung
Minh Chiến chuyển từ rock sang một ca khúc da diết về miền Trung

 Ca sĩ Cẩm Ly cũng thán phục thí sinh nhỏ mà có võ này. Chị nhận xét rằng cậu bé hát rất tình cảm, hiểu được nội dung, ý nghĩa của bài hát. Với đoạn hát lên cao đột phá, chị rất ấn tượng và dành nhiều lời khen cho cậu bé.

MC Ốc Thanh Vân cho biết rất muốn gọi cậu bé là “anh Minh Chiến” vì quá dễ thương và rất người lớn.

Cả NSND Thu Hiền và ca sĩ Quang Linh đều đánh giá cậu bé hát rất cảm xúc và chuyên nghiệp. Quang Linh chia sẻ anh rất thích cách kết thúc bài hát của Minh Chiến, cho rằng mỗi khi nghe hai tiếng miền Trung, khán giả lại vỡ òa xúc động.

Kết quả, dù được dự đoán là điểm nhấn, nhưng Chấn Quốc phải dừng chân ở vòng thể hiện, những thí sinh bước tiếp có Kim Chi, Linh Phương, Khánh An, Nghi Đình, Gia Bảo, Minh Chiến.

Tập 10 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 13/5 trên kênh HTV7.

Xem lại phần thi của Minh Chiến:

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm