Thần tượng tương lai: Rộ tin Nghi Đình 'hụt' ngôi quán quân, nhà sản xuất nói gì?

27/06/2017 00:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo ban tổ chức của Thần tượng tương lai thì kết quả đêm chung kết sẽ được giữ kín đến phút chót, nơi 4 cô gái tranh tài quyết liệt, họ gồm Nghi Đình, Quỳnh Như, Linh Phương, và Hiền Trân. Tập chung kết phát sóng vào lúc 19h ngày 1/7/2017 trên kênh HTV7.

Thế nhưng, qua báo điện tử Thể thao & Văn hóa, một độc giả có tên Khương Lương Nguyễn muốn phản ánh rằng kết quả chung kết của Thần tượng tương lai đã bị lộ trên Facebook của chính chương trình, qua phần bình luận.

Theo đó, thí sinh Hiền Trân giành giải quán quân, Nghi Đình giải nhì, còn Quỳnh Như và Linh Phương đồng giải ba.

Chú thích ảnh
Trên mạng đang có ý kiến dự đoán Hiền Trân sẽ là quán quân
Chú thích ảnh
Nghi Đình sẽ đoạt giải nhì

Trước phản ánh trên, đại diện truyền thông của Thần tượng tương lai nói rằng họ cũng vừa biết thông tin này, và cho đó là một động thái là hết sức bình thường từ phía khán giả.

“Chúng tôi vừa ngạc nhiên, vừa cảm thấy vui trước dự đoán này, bởi nó cho thấy sự quan tâm sâu sát của khán giả với chương trình. Nhưng dự đoán chỉ là dự đoán, còn kết quả cuối thì phải đợi đến đêm chung kết mới được công bố chính xác”.

Cho đến nay, với những gì đã thể hiện, 4 thí sinh Nghi Đình, Hiền Trân, Linh Phương và Quỳnh Như ai đoạt quán quân cũng xứng đáng, vì họ đã “một chín một mười” với nhau cho đến trước đêm chung kết.

Chú thích ảnh
Tiết mục của Nghi Đình thường có lượt xem cao hơn các thí sinh còn lại

Trước câu hỏi: Sau cuộc thi này, dự định âm nhạc của top 4 của Thần tượng tương lai là gì, ban tổ chức cho biết mỗi em sẽ được quay 5 MV ca nhạc ngoại cảnh để gửi đến khán giả. Mỗi MV sẽ được đầu tư về hình ảnh và âm nhạc để quảng bá hình ảnh, tài năng của các em.

4 thí sinh còn được thể hiện tài năng diễn xuất trong các dự án phim truyền hình, phim chiếu rạp từ công ty chủ quản của Thần tượng tương lai. Trước mắt thì Nghi Đình đang tham gia diễn xuất trong phim Gia đình là số 1.

Chú thích ảnh
Ban giám khảo gặp nhiều áp lực khi chọn quán quân

Nghi Đình cũng sẽ được đầu tư kinh phí lớn để quay riêng MV Bún riêu cua đồng - ca khúc đang “gây bão” trong chương trình Thần tượng tương lai. Hiện tại trên YouTube, ca khúc này đã thu hút gần 11 triệu lượt xem.

Sau mỗi tập thi, Nghi Đình cũng là thí sinh thường có lượt người xem đông nhất, ví dụ như tập 16 vừa qua, liên khúc Bài ca đất phương Nam & Dạ cổ hoài lang của Nghi Đình đang có gần 590 ngàn lượt xem, cao hơn 5 thí sinh còn lại.

Xem lại liên khúc do Nghi Đình thể hiện:

Tuyết Tuyết. Ảnh, clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm