Thần tượng tương lai: Quỳnh Như tâm tình Hà Tĩnh cùng NSND Thu Hiền

30/04/2017 12:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 Thần tượng tương lai vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7, thí sinh Quỳnh Như đã hát Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh (nhạc: Nguyễn Văn Tý) khá già dặn và điệu nghệ. Đây là ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của NSND Thu Hiền.

NSND Thu Hiền nhận định Quỳnh Như có tố chất của dân ca Nghệ Tĩnh, nên khi hát những bài như thế này có những thuận lợi nhất định.

Với chất giọng miền Trung đặc trưng, cô bé cất tiếng hò cực ngọt giữa bài hát đã khiến mọi người vô cùng thích thú.

Quỳnh Như đã có đêm thi khá thành công
Quỳnh Như đã có đêm thi khá thành công

Nhận xét về tiết mục này, Quang Linh nhận định đây là bài hát quen thuộc nhưng cực khó về thanh nhạc và diễn tả cảm xúc. Cẩm Ly đánh giá tiết mục này của Quỳnh Như có những đoạn giả thanh xử lý chưa thật tốt nên không thật rõ lời.

Khi được hỏi về cảm xúc chung khi đến vòng thể hiện, ca sĩ Quang Linh chia sẻ anh rất mong chờ các tiết mục của các bé vì đây là vòng để các em thể hiện nhất, tỏa sáng nhất sở trường của mình.

NSND Thu Hiền cũng đồng quan điểm với giám khảo Quang Linh, cô còn vui vẻ cho biết lý do cô chọn mặc áo dài in hoa đằm thắm vì các thí sinh như những bông hoa, mỗi em mỗi sắc màu.

Về phần ca sĩ Cẩm Ly, chị nhận định đây là vòng thi rất quan trọng vì các bé thể hiện đặc sắc nhất tài năng của mình. Chị cũng chia sẻ rằng trong các trường hợp các bé thể hiện không đạt vì một lý do khách quan, trong khuôn khổ có thể chấp nhận được thì ban giám khảo vẫn xem xét từ quá trình thi từ trước đến nay của các em để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tập 9 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 6/5 trên kênh HTV7.

Clip màn trình diễn của Quỳnh Như:

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm