Thần tượng tương lai: Quang Linh, Cẩm Ly 'phát sốt' vì thí sinh

29/04/2017 11:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 19h ngày 29/4 tập 8 Thần tượng tương lai lên sóng HTV7, 14 thí sinh xuất sắc nhất bước sang vòng thể hiện, bắng các ca khúc tự chọn.

Đây là 14 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng loại, khi kết thúc vòng này, sẽ có 2 thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Đây là đêm thi đầu tiên của vòng thể hiện có 7 thí sinh, gồm Nhật Vy, Hiền Trân, Quang Diễn, Bảo Anh, Quỳnh Như, Phương Vy, Thùy Dung.

Sau tập 5, ai sẽ dừng cuộc chơi?
Sau tập 5, ai sẽ dừng cuộc chơi?

Không chỉ khán giả sẽ phải trầm trồ vì sự linh hoạt, biến hóa của các em qua những dòng nhạc khác nhau như dân ca, dân ca đương đại, nhạc trữ tình, truyền thống, quê hương đất nước. Mà ban giám khảo cũng bối rối khi chấm điểm, tập 8 này sẽ chứng kiến cảnh Quang Linh, Cẩm Ly “phát sốt” vì thí sinh hát quá hay.

Đáng chú ý là tiết mục mở màn Cô chị thương em của Nhật Vy, 14 tuổi, đến từ Cần Thơ, từng lấy nước mắt khán giả với hai ca khúc Chị đi tìm emChị hai.

Nhật Vy là một điểm nhấn của tập này
Nhật Vy là một điểm nhấn của tập này

Trong khung cảnh đồng quê miền Tây, Nhật Vy trong bộ áo bà ba thể hiện một ca khúc đặc trưng miền Tây Nam Bộ. Bài hát khiến Quang Linh không ngớt lời khen ngợi và tự nhận anh hát không hay bằng thí sinh.

Một thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong cuộc thi là cô bé hát nhạc Nghệ Tĩnh. Trong vòng này, Quỳnh Như quyết định phát huy sở trường dân ca ví, giặm qua một ca khúc đã gắn liền với tên tuổi NSND Thu Hiền.

Và thí sinh Quỳnh Như cũng vậy
Và thí sinh Quỳnh Như cũng vậy

Nhận xét về tiết mục, Quang Linh hóm hỉnh cho biết với ca khúc khó như thế anh chỉ dám “hát lén” ở các buổi tiệc chứ không tự tin “hát lộ” trên sân khấu lớn như bé.

Liệu với những phần thi “ngang tài ngang sức”, “mỗi người mỗi vẻ”, ban giám khảo sẽ phải xử trí ra sao?

Clip tập 8 Thần tượng tương lai:

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm