Thần tượng tương lai: NSND Thu Hiền ‘nhí’ bị loại

04/06/2017 08:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -  Đêm thi thứ hai của vòng Hóa thân thần tượng đã mang lại sự thích thú cho khán giả khi các thí sinh nhí lần lượt hóa thân thành NSND Thu Hiền, NSND Hồng Lựu, ca sĩ Hương Lan, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Anh Thơ.

Sau cùng, cô bé 10 tuổi Khánh An đến từ Hà Nội đã phải dừng bước với màn hóa thân thành NSND Thu Hiền.

Chú thích ảnh
Tuy thí sinh Khánh An hóa thân khá giống y hệt NSND Thu Hiền

Dù được đánh giá là một đối thủ “nặng ký” của Thần tượng tương lai, và đã có màn hóa thân duyên dáng giống y hệt NSND Thu Hiền, với áo tứ thân, khăn mỏ quạ cùng nón quai thao, cô bé trình diễn ca khúc Hoa cau vườn trầu khá ấn tượng.

Phấn khích trước tiết mục hóa thân, Quang Linh khen ngợi Khánh An đã thể hiện rất giống NSND Thu Hiền, nhưng chưa có được sự lúng liếng, e thẹn của nữ nghệ sĩ. Ca sĩ Cẩm Ly cũng đồng ý với ca sĩ Quang Linh khi cho rằng phần trình diễn của Khánh An còn thiếu độ đậm, sắc so với “bản gốc”.

Bất ngờ, Quang Linh cùng Cẩm Ly thi nhau bắt chước điệu bộ đặc trưng của NSND Thu Hiền để thị phạm cho Khánh An khiến khán giả trường quay cười ngất. Nhận xét về “phiên bản nhí” của mình, NSND Thu Hiền cảm ơn cô bé đã mang hình ảnh của một nghệ sĩ trong dòng nhạc của cô đến với lớp trẻ sau này. Cô thể hiện sự hài lòng khi thí sinh có sự nghiên cứu về cách hát, nên phát âm khá chuẩn, những tiếng hát gió cũng rất giống cô.

Bên cạnh đó, NSND Thu Hiền cho biết không đòi hỏi sự lúng liếng trong cách biểu diễn của một thí sinh nhỏ tuổi. Cô cho rằng chính cách thể hiện mộc mạc của Khánh An khiến cho bài hát đi vào lòng mình một cách dễ dàng.

Chú thích ảnh
Nhưng lại không thành công

Nhưng mở đầu chương trình, giám khảo Cẩm Ly cho rằng các thí sinh nhí không cần quá tập trung vào việc thay đổi giọng hát mà chỉ cần thể hiện một vài nét đặc trưng của nhân vật được hóa thân. Đồng tình với giọng ca Chiếc khăn tay, NSND Thu Hiền cho biết cô mong đợi sự phát triển trong kỹ năng hát và phong cách biểu diễn tự nhiên của các cô cậu nhí thay vì phải trở thành một người khác hoàn toàn.

Sau những màn hóa thân rất ấn tượng, bốn thí sinh được bước tiếp vào vòng sau là Linh Phương, Minh Chiến, Quỳnh Như và Thùy Dung. Đón xem tập 14 Thần tượng tương lai - vòng thi Hát cùng thần tượng sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 10/6/2017 trên kênh HTV7.

Clip phần dự thi của Khánh An:

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm