Thần tượng tương lai: Cậu bé chèo Quang Diễn chinh phục hit Tùng Dương

30/04/2017 08:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 Thần tượng tương lai vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7, với kết quả Phương Vy là thí sinh đầu tiên dừng chân ở vòng thể hiện.

Khán giả gặp lại “cậu bé hát chèo” Quang Diễn trong ca khúc dân ca đương đại rất khó là Mưa bay tháp cổ, từng được Tùng Dương thể hiện rất thành công.

Quang Diễn phiêu với "Mưa bay tháp cổ"
Quang Diễn phiêu với "Mưa bay tháp cổ"

Trong bộ áo dài cách tân, cậu bé hát và diễn vô cùng điêu luyện, với sự hỗ trợ của vũ đoàn. Những động tác diễn của Quang Diễn đã khiến ban giám khảo rất thích thú. Ngay cả MC Ốc Thanh Vân cũng liên tục bắt chước theo khiến khán giả bật cười.

NSND Thu Hiền đánh giá Quang Diễn sẽ là một trong những thí sinh trở thành Thần tượng tương lai. Cô nhận xét tiết mục rất hấp dẫn, cậu bé kết hợp biểu diễn tốt với vũ đoàn, phong cách chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được nét ngây thơ.

Giám khảo Quang Linh cũng đồng ý với NSND Thu Hiền. Anh nhận định Quang Diễn có đủ tố chất để trở thành gương mặt Thần tượng tương lai. Nam ca sĩ nhận xét cậu bé có nhịp phách chuẩn, thẩm âm tốt.

Ngoài ra, anh góp ý rằng cậu bé không cần quá phiêu và nhắm mắt quá nhiều. Khi được hỏi tại sao lại có động tác lắc cổ trong tiết mục này, Quang Diễn trả lời vì muốn làm tăng thêm sự hoang dại cho ca khúc khiến mọi người lười lăn.

Riêng Cẩm Ly cho biết mình không thể thực hiện được động tác này nhưng vẫn tấm tắc khen màn lắc cổ rất tự nhiên và phù hợp với giai điệu bài hát.

Trong tập đầu tiên của vòng thể hiện, 7 thí sinh đã trình diễn những nét đặc sắc nhất của mình để giành tấm vé bước vào vòng trong. Mỗi thí sinh thể hiện một ca khúc tự chọn nhằm phát huy hết bản lĩnh, cá tính âm nhạc của mình.

Kết quả, những thí sinh được bước tiếp vào vòng trong là Nhật Vy, Hiền Trân, Quang Diễn, Bảo Anh, Thùy Dung, Quỳnh Như.

Tập 9 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 6/5 trên kênh HTV7.

Clip màn trình diễn Mưa bay tháp cổ của Quang Diễn:

 

Tuyết Tuyết

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm