Thần tượng như BTS sẽ bị kiểm duyệt cỡ nào khi livestream

09/09/2021 20:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Những buổi livestream tưởng chừng ngẫu hứng, gần gũi và chân thật nhưng phía sau nó có khi là cả một ban bệ kiểm duyệt.

Rộ tin hẹn hò giữa Jungkook BTS và Rose Blackpink, có thể đúng?

Rộ tin hẹn hò giữa Jungkook BTS và Rose Blackpink, có thể đúng?

Gần đây, rất nhiều trang tin đồn Kpop rộ tin về một cặp đôi giữa BTS và Blackpink, có ẩn ý lộ liễu nhưng ít được nhắc tới. Đó là Jungkook và Rose.

Ở Kpop, một trong những cách các thần tượng hay dùng để tương tác với người hâm mộ nhất là thông qua các nền tảng livestream.

Chú thích ảnh

Qua đây, thần tượng có thể nói chuyện phiếm, chia sẻ thông tin, vui đùa mà không bị giới hạn như trong phỏng vấn hay lịch trình chính thức. Tuy nhiên, giống như mọi thứ ở Kpop, nó cũng bị kiểm soát.

Chú thích ảnh

Cựu thành viên Blady là Tina mới đây đã chia sẻ về chuyện kiểm duyệt khi livestream.

Theo Tina, trước khi thần tượng có buổi livestream, họ thường phải có buổi họp hay thảo luận về việc sẽ làm gì trong livestream.

“Thông thường họ sẽ bị giới hạn không được nói về chuyện này chuyện kia. Ngoài ra, phải xác định những chuyện sẽ nói, tùy vào buổi live” – Tina cho biết.

Tuy nhiên, bất chấp những kiểm soát, sai lầm vẫn có thể xảy ra và đôi khi, đó chính là những khoảnh khắc người hâm mộ thích nhất. Vô tình tiết lộ chuyện gì hoặc có hành động hớ hênh gì đó, ngay các thần tượng cũng không kiểm soát hết.

Chú thích ảnh

Đôi khi, thần tượng cũng không biết mình không nên làm vậy.

“Một thần tượng có thể nghĩ trả lời câu này cũng không sao. Nhưng sau đó, công ty lại kiểu: Sao lại trả lời câu hỏi như thế?” – Tina cho biết.

Thông thường, nhân viên công ty hoặc quản lý sẽ kè kè bên cạnh trong các buổi livestream để kiểm soát tình hình, ngăn không cho thần tượng mắc phải những sai lầm.

Dù sao thì, tất cả không thể ngăn người hâm mộ trân quý từng phút livestream của thần tượng. Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm