Thần tượng K-pop được các em bé yêu thích: BTS, Blackpink, Twice

01/07/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Còn khoảnh khắc nào đáng yêu hơn việc nhìn thấy những thần tượng xinh đẹp này chơi đùa với các em bé dễ thương cơ chứ?

Sao K-pop được yêu mến nhất Hàn Quốc 3 năm qua: Jungkook BTS, Jennie Blackpink…

Sao K-pop được yêu mến nhất Hàn Quốc 3 năm qua: Jungkook BTS, Jennie Blackpink…

Cuộc khảo sát thu thập phiếu bầu từ những người dân Hàn Quốc là fan của K-pop và cả công chúng nói chung. Kết quả khiến không ít người phải ngạc nhiên!

1, V BTS

Giữa sự kiện gặp gỡ người hâm mộ, một ARMY đã đưa theo bé gái của mình đến gặp BTS! Không ai có thể vượt qua được sự đáng yêu của V và em bé khi ở bên nhau, nam thần tượng thậm chí còn thể hiện sự yêu mến của mình khi liên tục chụp tự sướng và chơi đùa cùng em bé.

2, Lisa Blackpink

Bé con này hoàn toàn “chìm đắm” vào Lisa. Đôi mắt của cô gái nhỏ luôn dõi theo em út Blackpink mỗi khi cô nàng di chuyển, và liên tục đưa tay ra để cố gắng giữ lấy nữ thần tượng!

3, Hyungwon MONSTA X

Khi MONSTA X nhận nhiệm vụ trở thành giáo viên của lớp mầm non trong một ngày, một em bé đã đặc biệt gắn bó với thành viên Hyungwon! Sau giờ ăn trưa, bé con đã hoàn toàn ngủ say trong vòng tay của nam thần tượng.

4, Minhyuk BTOB

Trong quá trình quảng bá tại Nhật Bản của BTOB, một cậu bé tên Naoki đã chạy đến gần thần tượng yêu thích của mình là Minhyuk và dành cho anh chàng một cái ôm chặt nhất có thể. Naoki thực sự khá nổi tiếng trong cộng đồng fan của BTOB, và thậm chí cậu bé đã đến Hàn Quốc khi Minhyuk ra mắt solo!

5, Nayeon Twice

Trên phim trường The Return Of Superman, các cô gái Twice đã đến gặp tất cả các em nhỏ tham gia buổi chụp hình. Một cậu bé tên Sian đã “cảm nắng” Nayeon ngay lập tức, và thể hiện tình yêu của mình với nữ thần tượng bằng một nụ hôn!

6, Joy Red Velvet

Khi Red Velvet chào đón 2 nhóc William và Bentley khi làm khách mời trên The Return Of Superman, cậu bé William đã cho thấy mình là một quý ông hoàn toàn. Nhóc con không chỉ tặng cho cả nhóm một trái tim bằng ký hiệu tay mà còn đảm bảo còn đích thân trao cho Joy một nụ hôn nữa!

7, Kai EXO

Một thần tượng khác đã có những tương tác quý giá trong chương trình The Return Of Superman chính là Kai EXO. Khoảnh khắc khiến fan “rụng tim” là khi Kai đang ôm bé Gunhoo khi nhóc tì này ngủ gật trên vai nam thần tượng, và trên người vẫn mặc bộ đồ tuần lộc dễ thương.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm