'Thần tượng đối thần tượng': Erik hát 'Kẻ cắp gặp bà già' khiến Hà Lê muốn 'dốc cạn' túi tiền

07/06/2021 07:20 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Màn trình diễn đầy bùng nổ của Erik, Jsol, Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương trong tập 3 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, khiến huấn luyện viên Khắc Hưng vô cùng khó khăn khi đưa ra quyết định phân bổ số tiền thưởng 300 triệu đồng.

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh sẽ gây tranh cãi khi hát lại hit của Bảo Thy?

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh sẽ gây tranh cãi khi hát lại hit của Bảo Thy?

Phần dàn dựng tiết mục của Ali Hoàng Dương bị nhận xét không đáng giá 1 triệu; Mỹ Anh gây tranh cãi khi hát lại hit của Bảo Thy… là những diễn biến trong tập 3 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối mai (6/6) trên kênh VTV3.

Tiết mục đầu tiên, Jsol với style đậm chất Nhật Bản đốt cháy sân khấu bằng ca khúc mash - up: Từ chối nhẹ nhàng thôi – Không cảm xúc – Trên tình bạn dưới tình yêu cùng màn vũ đạo mượt mà, đậm chất võ thuật. Jsol cùng đồng đội cũng rất khéo léo khi lồng ghép trend phép thuật Winx Enchantix – trào lưu Tiktok đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay vào bài hát khiến phần trình diễn càng ấn tượng, các huấn luyện viên đều hài lòng.

Thần tượng đối thần tượng tập 3

Tiết mục thứ 2 đến từ Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh với màn kết hợp 2 ca khúc: Công chúa bong bóng và Cô gái Trung Hoa. Mỹ Anh đem đến một màu sắc vô cùng mới mẻ, hiện đại. Đặc biệt phần trình diễn có sự hỗ trợ của rapper "quen mặt" Gducky.

Mỹ Anh cho biết, lý do chọn 2 ca khúc này là vì tiết tấu giai điệu rất vui và được giới trẻ yêu thích. 

Dành lời khen cho Mỹ Anh, giám khảo Hà Lê “đe dọa” hóm hỉnh “dằn mặt” Khắc Hưng rằng nếu không hỗ trợ cô bé hết sức anh sẽ cho “biết tay”.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Erik. Mỹ Anh. Ali Hoàng Dương
Mỹ Anh

Phần trình diễn của Ali Hoàng Dương với bài hát Theo anh được đầu tư hoành tráng, nhưng chưa thật sự gây ấn tượng. 

Chiếm spotlight nhiều nhất đến từ Erik với ca khúc Kẻ cắp gặp bà già phiên bản mới cùng cơn mưa lời khen của các vị giám khảo. Giám khảo Hà Lê chỉ biết thốt lên 2 từ “đẳng cấp” và không ngần ngại chia sẻ nếu là mình sẽ đầu tư “dốc cạn” cả 300 triệu cho Erik vì tiết mục quá xuất sắc này.  

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Erik. Mỹ Anh. Ali Hoàng Dương
 Erik 

Kết quả, Khắc Hưng chia số tiền thưởng 50 triệu và 60 triệu lần lượt cho Ali Hoàng Dương và Mỹ Anh. Erik giành được con số cao nhất 110 triệu và còn lại số tiền 80 triệu dành cho Jsol.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm