'Thần tượng đối thần tượng': Nguyễn Hải Phong đòi 'so găng' với Khắc Hưng để giành Erik

24/05/2021 07:55 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 1 The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng vừa lên sóng với những màn trình diễn đốt cháy sân khấu. Trong đó, sự xuất hiện của Erik đã nhanh chóng trở thành màn tranh cãi dữ dội của các huấn luyện viên.

'Thần tượng đối thần tượng': Erik được Khắc Hưng, Hà Lê - Nimbia, Nguyễn Hải Phong tranh giành

'Thần tượng đối thần tượng': Erik được Khắc Hưng, Hà Lê - Nimbia, Nguyễn Hải Phong tranh giành

Lona Kiều Loan, Cara, Uni5 bắn rap cực gắt trong tập mở màn The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng VTV3 lúc 21h15 Chủ nhật (23/5/2021).

Trên sân khấu, với tạo hình chiến binh, cùng dàn vũ công cực “ngầu”, Erik thể hiện ca khúc Ghen bùng nổ hơn bao giờ hết.

Tập 1 Thần tượng đối thần tượng

Ngay khi Erik vừa kết thúc phần thi, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong muốn giành thế thượng phong nên đưa ra lời nhận xét: “Tôi thấy một tài năng mới hơn nữa của Erik. Tôi không nghĩ khả năng nhảy của bạn khủng khiếp đến như vậy”.

Bên cạnh đó, điều khiến Nguyễn Hải Phong tò mò không kém chính là danh tính của anh chàng producer Ninja Z giấu mặt đứng cạnh Erik: “Bạn có thể nói một vài câu được không? Biết đâu tôi nghe giọng tôi biết bạn là ai. Tại sao lại phải bịt mặt như thế?”. Nhưng Erik liền trả lời thay đồng đội nhằm giữ bí mật.

The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng tập 1, Erik, Khắc Hưng, Nguyễn Hải Phong
Erik

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa ra điều kiện nếu về với đội của anh thì producer của Erik không được bịt mặt. Ngay lập tức, Khắc Hưng liền phản bác: “Anh tôn trọng điều đó, em muốn bịt chỗ nào cũng được. Erik thì không có gì để bàn nữa rồi, nhìn vào tỏa sáng như một ngôi sao...”.

Sau khi nghe 2 giám khảo tranh cãi một hồi, Erik bộc bạch mục đích đến với chương trình là "có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác".

Vừa dứt câu, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong liền đeo găng tay vào và đòi “so găng” với Khắc Hưng với mục tiêu phải giành Erik cho bằng được. 

The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng tập 1, Erik, Khắc Hưng, Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong - Khắc Hưng không ngại "động thủ" trên ghế nóng để giành Erik 

Erik quyết định nhờ đến sự tư vấn của đồng đội là Đức Phúc và Hòa Minzy. Đức Phúc cho rằng màu sắc của Erik khá đồng điệu với Khắc Hưng nên Erik đầu quân về với đội này.

Trái ngược với Đức Phúc, Hòa Minzy lại cho rằng Nguyễn Hải Phong mới là lựa chọn đứng đắn nhất vì Erik cần một sự khác biệt, tươi mới. 

Sau màn đắn đo suy nghĩ, cuối cùng Erik quyết định về với đội của Khắc Hưng. Hy vọng với màn "bắt tay" này, Erik và Khắc Hưng sẽ tạo nên những "cú nổ" lớn trong những phần thi sắp tới.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm