'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh sẽ gây tranh cãi khi hát lại hit của Bảo Thy?

05/06/2021 18:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phần dàn dựng tiết mục của Ali Hoàng Dương bị nhận xét không đáng giá 1 triệu; Mỹ Anh gây tranh cãi khi hát lại hit của Bảo Thy… là những diễn biến trong tập 3 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối mai (6/6) trên kênh VTV3.

'Thần tượng đối thần tượng': Khắc Hưng bật khóc khi dụ được Mỹ Anh – con gái diva Mỹ Linh về đội

'Thần tượng đối thần tượng': Khắc Hưng bật khóc khi dụ được Mỹ Anh – con gái diva Mỹ Linh về đội

Tập 2 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 xuất hiện nhiều nhân tố thắp sáng sân khấu như: VP Bá Vương, Mỹ Anh, Quân A.P, Thanh Duy... khiến khán giả hú hét không ngừng. 

Tập 3 là phần thể hiện của team “Hit maker” Khắc Hưng. Theo đó, Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương, Erik và Jsol lần lượt trình diễn tiết mục solo của đội mình.

Trong đoạn trailer được ekip mới tung ra, Jsol bất ngờ đem câu viral đình đám trên Tiktok: “Phép thuật Winx Enchantix” lên sân khấu.

Trailer Thần tượng đối thần tượng tập 3

Erik cũng biến hóa khôn lường với tình tượng Ninja bí ẩn, lột xác hoàn toàn không còn là chàng hoàng tử hát những bài tình ca. 

Tuần này, Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh làm mới mình với 2 bài hát: Công chúa bong bóng (Bảo Thy) Cô gái Trung Hoa (Lương Bích Hữu). Tuy nhiên, con gái Mỹ Linh gặp phải ý kiến trái chiều khi đây là hai ca khúc quen thuộc.

The Heroes, Thần tượng đối thần tượng tập 3. VTV3. Mỹ Anh
Mỹ Anh

Bên cạnh đó, thể hiện lại hit của mình và có sự hỗ trợ của vũ đoàn hoành tráng, Ali Hoàng Dương như đốt cháy sân khấu bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu. Thế nhưng, giám khảo Kim Thanh không ngại đáp trả: “Bây giờ với tiết mục này, bản phối này mà không có vũ đoàn, không có đầu tư màn trình diễn thì xin lỗi 1 triệu chị cũng không cho”.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm