'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

09/08/2021 08:50 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 12 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ ở nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Thần tượng đối thần tượng: Mỹ Anh hát ca khúc tự sáng tác được Nguyễn Hải Phong gọi là 'quái kiệt”

Thần tượng đối thần tượng: Mỹ Anh hát ca khúc tự sáng tác được Nguyễn Hải Phong gọi là 'quái kiệt”

Tập 6 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa lên sóng là cuộc chiến nảy lửa giữa 2 cặp chiến binh đội Nguyễn Hải Phong và Khắc Hưng: Mỹ Anh và Uni5, Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương với không khí gay cấn hơn bao giờ hết.

Tập 12 vừa lên sóng VTV3 là Những câu chuyện chưa kể. Tại đây, các chiến binh, các huấn luyện viên đã bày tỏ những cảm xúc, những gì mình đã đạt được sau một khoảng thời gian cống hiến hết mình với những sản phẩm âm nhạc, những tiết mục biểu diễn mãn nhãn dành tặng khán giả.

Để đáp lại tình cảm của khán giả, Mỹ Anh cùng cha mẹ - diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân thể hiện ca khúc Tonight you belong to me đầy tình cảm.

Tập 12 Thần tượng đối thần tượng 

Vẫn là “vũ khí” cây đàn bass, vẫn là chất giọng mộc mạc đầy tình cảm, Mỹ Anh và bố mẹ thể hiện trọn vẹn ca khúc, khiến khán giả vô cùng thích thú.

The Heroes tập 12, Thần tượng đối thần tượng tập 12, Mỹ Anh, Anh Quân, Mỹ Linh
Gia đình Mỹ Anh

Bên cạnh đó, Mỹ Anh còn có màn thể hiện ăn ý cùng HLV Khắc Hưng trong ca khúc Real love. Được dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền”, nam huấn luyện viên khẳng định: “Mỹ Anh và em thật ra chẳng có gì cả. Tụi em chênh lệch nhau quá nhiều và em xem cô ấy như là em gái”.

The Heroes tập 12, Thần tượng đối thần tượng tập 12, Mỹ Anh, Anh Quân, Mỹ Linh
Mỹ Anh - Khắc Hưng

Là một trong những ca sĩ được đánh giá là đáng gờm cho ngôi vị quán quân năm nay, Erik đã minh chứng cho khán giả thấy được khả năng biến hóa đa dạng sau 4 vòng thi đấu. Thành tựu mà giọng ca Có tất cả nhưng thiếu anh đạt được chính là tạm dẫn đầu 12 đội tính tới thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng trải lòng về những ngày đặc biệt như thế này là cơ hội để có thể nghỉ ngơi, lắng nghe bản thân muốn gì, tái tạo lại năng lượng mới và chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc cực kỳ hấp dẫn dành tặng khán giả.

The Heroes tập 12, Thần tượng đối thần tượng tập 12, Mỹ Anh, Anh Quân, Mỹ Linh
Erik

Về các huấn luyện viên, khi được hỏi về cảm xúc trong những tập phát sóng vừa qua, nếu như HLV Hà Lê cảm thấy tự hào, Nimbia cho rằng có nhiều điều bất ngờ thì Khắc Hưng lại chia sẻ bản thân cảm thấy…. sướng khi nhìn lại những gì bản thân và đội của mình đạt được.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm