'Thần tượng đối thần tượng': Erik được Khắc Hưng, Hà Lê - Nimbia, Nguyễn Hải Phong tranh giành

19/05/2021 10:42 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Lona Kiều Loan, Cara, Uni5 bắn rap cực gắt trong tập mở màn The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng VTV3 lúc 21h15 Chủ nhật (23/5/2021).

Erik, Orange, Thanh Duy 'siêu ngầu' trong trailer 'Thần tượng đối thần tượng'

Erik, Orange, Thanh Duy 'siêu ngầu' trong trailer 'Thần tượng đối thần tượng'

Nhà sản xuất The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa tung trailer giới thiệu về đội hình hoàn chỉnh đầy ấn tượng và mãn nhãn người xem.

Trong tập mở màn, 6 đội thi sẽ tham gia bao gồm: Uni5, Erik, Han Sara, Lona Kiều Loan, Cara, và Ali Hoàng Dương.

Các ca sĩ sẽ trình diễn tiết mục solo để bộ 3 giám khảo: Nguyễn Hải Phong, Hà Lê - Nimbia, Khắc Hưng đánh giá và chọn về team của mình.

Trailer tập 1 Thần tượng đối thần tượng

Nếu như Cara, Uni5, Lona bắn rap đầy ấn tượng thì các ca sĩ còn lại như Ali Hoàng Dương, Erik và Han Sara cũng thể hiện giọng hát đầy nội lực không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, dù đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng giọng ca Tớ thích cậu bị Khắc Hưng chê bai: “Anh không thích tiết mục này!”. Điều này khiến Han Sara đứng hình và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sự xuất hiện của Erik khiến khán giả lẫn dàn giám khảo trông đợi hơn bao giờ hết. Quả không ngoài dự đoán, Erik được cả 3 giám khảo ra sức tranh giành về đội của mình.

Nếu như Khắc Hưng nêu ra quan điểm Erik phải về với người trẻ nhất ở đây thì Nguyễn Hải Phong phản bác: “Chính vì vậy em nên về với người có nhiều kinh nghiệm”. 

The Heroes 2021. Thần tượng đối thần tượng tập 1. VTV3. Lona Kiều Loan. Cara. Uni5. Erik
 Erik 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 tập mở màn cũng hé lộ sân khấu cực kỳ hoành tráng, cách dàn dựng chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm