‘Thần tượng Bolero’ tập 12: Ngọc Sơn 'giận hờn đêm cuối' với Việt Phương làm khán giả say mê

24/04/2018 19:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 12 Thần tượng bolero 2018, Việt Phương được HLV Ngọc Sơn giao trọng trách thể hiện liên khúc Đêm cuối - Giận hờn 1. Việt Phương cố gắng làm mới ca khúc dựa trên cách hát và phong cách riêng biệt…

Khép lại vòng mini liveshow, Thần tượng bolero 2018 chỉ còn 3 thí sinh mỗi đội, họ sẽ tham gia trình diễn đơn ca tại vòng Loại trực tiếp. Kết thúc vòng thi căng thẳng tuần này, mỗi đội sẽ có 2 thí sinh được bước tiếp, bao gồm thí sinh có lượt bình chọn từ khán giả cao nhất và thí sinh được HLV lựa chọn.

Ở đội của HLV Ngọc Sơn, chàng trai Đoàn Việt Phương là một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khán giả trong những vòng thi vừa qua. Việt Phương từng theo đuổi dòng nhạc sôi động, mạnh mẽ nhưng khi chuyển hướng sang bolero vẫn rất mượt mà và chinh phục cả 3 HLV tại vòng Tinh hoa.

Chú thích ảnh
Việt Phương sẽ thể hiện liên khúc "Đêm cuối - Giận hờn"

Qua từng vòng thi, Việt Phương đã cho khán giả thấy sự biến hóa linh hoạt khi thể hiện tròn trịa những ca khúc mang giai điệu da diết cho đến ca khúc có tiết tấu. Tại vòng thi này, anh được HLV giao trọng trách thể hiện liên khúc Đêm cuối - Giận hờn 1 – hai sáng tác nổi tiếng của Ngọc Sơn.

Để mang lại màu sắc mới cho hai nhạc phẩm kinh điển này, Đoàn Việt Phương đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và cố gắng làm mới dựa trên cách hát và phong cách riêng biệt của mình. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ dẫn Ngọc Sơn, Việt Phương hứa hẹn có sự "lột xác" mạnh mẽ và để lại ấn tượng cho người xem.

Phong cách trình diễn tự tin, lôi cuốn trên sân khấu cũng là điểm cộng cho Việt Phương. Sau tiết mục này, HLV Ngọc Sơn cũng chia sẻ học trò của mình đã thật sự tiến bộ và tỏa sáng trên sân khấu.

‘Thần tượng bolero 2018’ tập 12: Việt Phương làm ‘say mê’ khán giả

Với team Như Quỳnh, Thanh Tuyền Ebony và Thúy Anh là ẩn số thú vị. Tuần này, Thanh Tuyền Ebony sẽ thể hiện ca khúc Tâm sự với anh, còn Thúy Anh sẽ thể hiện ca khúc Nếu anh đừng hẹn.

Chú thích ảnh
Thanh Tuyền Ebony sẽ thể hiện ca khúc "Tâm sự với anh"
Chú thích ảnh
Thúy Anh sẽ thể hiện ca khúc "Nếu anh đừng hẹn"

9 thí sinh ai cũng có những màu sắc riêng biệt của mình, tuy nhiên sẽ chỉ có 6 thí sinh được đi tiếp và ai sẽ là những giọng ca may mắn? Tập 12 Thần tượng bolero 2018 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/4 trên kênh VTV3.

‘Thần Tượng Bolero’ tập 11: Học trò Như Quỳnh ‘gặm nhấm’ nỗi cô đơn trong tình yêu

‘Thần Tượng Bolero’ tập 11: Học trò Như Quỳnh ‘gặm nhấm’ nỗi cô đơn trong tình yêu

Hàng loạt các ca khúc thể hiện sự cô đơn tột cùng trong tình yêu Xin làm người xa lạ, Vì trong nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... được các học trò của Như Quỳnh thể hiện trong tập 11 Thần Tượng Bolero.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm