'Thần tượng Bolero' tập 12: Lộ diện top 6, ‘lãng tử’ Việt Phương ngậm ngùi chia tay

27/04/2018 08:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc tập 12, các HLV và khán giả đã chọn top 6 vào bán kết. 3 thí sinh chia tay chương trình trong đó có 'lãng tử bolero' Việt Phương khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Trong đêm thi, cả 9 tiết mục đều được HLV và học trò "dụng công" dàn dựng có ý đồ. Học trò Như Quỳnh: thí sinh Hoàng Hải đã mở màn đêm thi với ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng. Tiếp theo là Đoàn Việt Phương, một trong những giọng ca được đánh giá rất cao của team Ngọc Sơn.

Việt Phương chọn thể hiện liên khúc Đêm cuối - Giận hờn 1, hai  nhạc phẩm kinh điển do HLV Ngọc Sơn sáng tác và thể hiện rất thành công. 

Chú thích ảnh
Việt Phương

Video Việt Phương trình diễn hai ca khúc “Đêm cuối” và “Giận hờn”:

Thúy Anh học trò Quang Lê mang đến ca khúc Nếu anh đừng hẹn, một nhạc phẩm đậm chất bolero. Bên cạnh đó, phong cách trình diễn chuyên nghiệp của học trò Quang Lê thật sự chinh phục được người xem.

Chú thích ảnh
Thúy Anh

Khác với những thí sinh còn lại, Nhật Minh mang một phong cách phong trần, mạnh mẽ. Anh mang tới "Túy ca" khiến Như Quỳnh "say đắm' khi xem học trò biểu diễn. 

Chú thích ảnh
Nhật Minh

Video Nhật Minh trình diễn “Túy ca”:

Tiến sĩ triết học Duy Cường điển trai lựa chọn ca khúc Thương lắm miền Trung để thể hiện ở vòng Loại trực tiếp. Với chất giọng ấm, cách xử lý tinh tế, Duy Cường đã mang đến rất nhiều cảm xúc về "khúc ruột miền Trung".

Chú thích ảnh
Duy Cường

Thanh Lan của Team Quang Lê mang đến ca khúc Chuyện tình Lan và Điệp 3 trong khi "anh cả" của Thần Tượng Bolero - Quang Long thể hiện ca khúc Xua đi huyền thoại

Chú thích ảnh
Quang Long

Kết quả, team Ngọc Sơn thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất chiếm 47,06% là Duy Cường, và HLV Ngọc Sơn lựa chọn Quang Long đi tiếp.

Team Quang Lê thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất chiếm 57,03% là Thúy Anh, và HLV Quang Lê lựa chọn Thanh Lan đi tiếp.

Team Như Quỳnh thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất chiếm 38,35% là Hoàng Hải, và HLV Như Quỳnh lựa chọn Nhật Minh đi tiếp.

Chú thích ảnh

Ba thí sinh Bá Huy, Đoàn Việt Phương và Thanh Tuyền Ebony đã dừng cuộc chơi. Tập 13 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h15 ngày 3/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

‘Thần tượng Bolero’ tập 12: Ngọc Sơn 'giận hờn đêm cuối' với Việt Phương làm khán giả say mê

‘Thần tượng Bolero’ tập 12: Ngọc Sơn 'giận hờn đêm cuối' với Việt Phương làm khán giả say mê

Trong tập 12 Thần tượng bolero 2018, Việt Phương được HLV Ngọc Sơn giao trọng trách thể hiện liên khúc Đêm cuối - Giận hờn 1. Việt Phương cố gắng làm mới ca khúc dựa trên cách hát và phong cách riêng biệt…

H.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm