‘Thần tượng Bolero’ tập 11: Học trò Như Quỳnh ‘gặm nhấm’ nỗi cô đơn trong tình yêu

20/04/2018 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hàng loạt các ca khúc thể hiện sự cô đơn tột cùng trong tình yêu Xin làm người xa lạ, Vì trong nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... được các học trò của Như Quỳnh thể hiện trong tập 11 Thần Tượng Bolero.

Tối 19/4, tập 11 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Trong đêm thi cuối cùng của vòng Mini Liveshow, team Như Quỳnh đã mang đến một không gian âm nhạc chạm đến "Nỗi cơ đơn" trong tình yêu qua các ca khúc như: Em về với người, Xin làm người xa lạ, Vì trong nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... Đó là những nhạc phẩm nổi tiếng, quen thuộc với hàng triệu khán giả Việt Nam.

Nếu Hai Đứa Mình - Thanh Tuyền Ebony

Thanh Tuyền Ebony mở màn chương trình với ca khúc Nếu hai đứa mình, cũng tâm sự của chính cô trong cuộc sống luôn mong muốn có được một tình yêu ngọt ngào, êm ấm để xua tan đi nỗi cô đơn.

Sau tiết mục của Thanh Tuyền Ebony, trên ghế nóng, HLV Như Quỳnh ngâm thơ Huế hỗ trợ cho tiết mục Em về với người của thí sinh Tuấn Anh. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Tuấn Anh đã thu hút tất cả mọi người bởi giọng hát mang âm hưởng Huế vô cùng ngọt ngào.

Chú thích ảnh
Kelvin Chính thể hiện ca khúc "Xin làm người xa lạ"

Kelvin Chính thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ, nói lên tâm sự của chàng trai khi nhìn người mình yêu theo người khác, tình yêu đứt quãng và từ đây hai người không còn là gì của nhau. HLV Như Quỳnh nhắm mắt thưởng thức, HLV Quang Lê và Ngọc Sơn cũng không giấu được sự thích thú của mình.

Tiếp đến, Nhật Minh - Yuuki Ánh Bùi thể hiện liên khúc Vì trong nghịch cảnh - Sao đổi ngôi. Cả hai nói về tình yêu đôi lứa bị ngăn cách, cản trở từ bên ngoài, họ đã trải qua những cảm giác đau đớn khi nhìn cuộc tình của chính mình bị tan vỡ.

Sau khi chia tay người yêu của mình, Nhật Minh thể hiện liên khúc Éo le cuộc tình  - Thôi đời để nói lên sự cô đơn tuyệt vọng của chính mình.

Yuuki Ánh Bùi tiếp nối với ca khúc Bội bạc, nỗi cô đơn của cô khá đặc biệt khi hóa thân thành nàng Geisha và trách người yêu của mình sao nỡ quên đi những tháng ngày bên nhau.

Chú thích ảnh
Yuuki Ánh Bùi hát ca khúc "Bội bạc"

Hoàng Hải thể hiện ca khúc Biển dâu, sau đó kết hợp với Tuấn Anh qua liên khúc Đôi ngả chia ly - Người yêu cô đơn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Và sau cùng, cặp đôi Thanh Tuyền Ebony - Kelvin Chính nhận vai trò kết thúc đêm Mini Liveshow với liên khúc Khi người yêu tôi khóc - Giọt lệ sầu.

Liên Khúc - Thanh Tuyền Ebony & Kelvin Chính

Nhận xét về các thí sinh, HLV Như Quỳnh cảm thấy vô cùng tự hào vì các học trò quá tuyệt vời. Cô hứa sẽ cố gắng thực hiện một MV hát cùng các học trò của mình.

HLV Quang Lê cảm ơn "Hoa hậu bolero" vì đã cho mình thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

Chú thích ảnh
Như Quỳnh chia tay học trò

Cuối cùng, Như Quỳnh đã lựa chọn Thanh Tuyền Ebony, Nhật Minh, Hoàng Hải đi tiếp, Yuuki Ánh Bùi, Kelvin Chính, Tuấn Anh phải nó lời chia tay chương trình.

Tập 12 Thần Tượng Bolero vòng loại trực tiếp sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/4 trên kênh VTV3.

'Thần tượng Bolero' tập 10: Khiến Ngọc Sơn muốn khóc, cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm vẫn bị loại

'Thần tượng Bolero' tập 10: Khiến Ngọc Sơn muốn khóc, cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm vẫn bị loại

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi Quỳnh Trâm dừng chân ở "Thần tượng Bolero" mùa này. Tuy nhiên không ít người cho rằng giọng ca cảm xúc của cô chưa thực sự đạt tới độ chuyên nghiệp.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm