'Thần tượng Bolero' tập 10: Khiến Ngọc Sơn muốn khóc, cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm vẫn bị loại

13/04/2018 09:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 12/4, tập 10 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3 với mini show của team Ngọc Sơn mang chủ đề "Giàu - Nghèo - Danh vọng".

Thí sinh gây chú ý với khán giả ngay từ những vòng đầu là cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm. Ở màn song ca, Duy Cường - Quỳnh Trâm chọn thể hiện liên khúc Nhẫn cỏ cho em - Nụ cười biệt ly.

Trên sân khấu, cặp đôi diễn tả cuộc chia ly buồn khiến khán giả không khỏi xúc động và rơi nước mắt. 

Vì không có tiền để chữa trị mắt cho bạn gái, Duy Cường đành ở lại và chờ đợi người yêu quay về. Anh còn thể hiện nỗi tuyệt vọng của mình qua ca khúc Kẻ trắng tay.

Chú thích ảnh
Cặp song ca Quỳnh Trâm - Duy Cường

Vẫn là một câu chuyện tình yêu khác trong xóm nghèo của cặp đôi Quang Long - Hà Thu qua qua liên khúc Nói với người tình - Tội tình.

Trong khi đó, Nhã Thanh mang đến ca khúc Qua ngõ nhà em, sau đó song ca cùng Việt Phương liên khúc Đính ước - Tình nghèo có nhau...

Chú thích ảnh
Hà Thu - Quang Long
Chú thích ảnh
Nhã Thanh - Việt Phương

Cuối chương trình, "xóm nghèo" lại chứng kiến cuộc hội ngộ Quỳnh Trâm và Duy Cường qua ca khúc Hoàng hôn màu tím. Đó được xem là cái kết viên mãn và hạnh phúc cho xóm nghèo - nơi đã có rất nhiều người ra đi để thay đổi số phận.

Chú thích ảnh
Thí sinh Quỳnh Trâm

"Hoàng hôn màu tím" - Quỳnh Trâm thể hiện:

Kết thúc đêm thi, HLV Như Quỳnh dù đang khan tiếng nhưng vẫn hát một đoạn trong ca khúc Khi đã yêu. HLV Ngọc Sơn chia sẻ mình muốn khóc khi nghe Quỳnh Trâm hát và dành lời khen cho các học trò của mình.

Tuy nhiên, HLV Ngọc Sơn quyết định lựa chọn 3 thí sinh nam là Duy Cường, Quang Long và Việt Phương bước vào vòng trong. Chương trình nói lời chia tay với Quỳnh Trâm, Thu Hà và Nhã Thanh.

Chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả tiếc nuối cho Quỳnh Trâm và gửi tới cô lời chúc thành công "hậu" chương trình. 

Tập 11 Thần Tượng Bolero với mini Liveshow của team Như Quỳnh sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 19/4 trên kênh VTV3.  

Xem tập 10 'Thần tượng Bolero': Thí sinh khiếm thị Quỳnh Trâm lấy nước mắt khán giả với chuyện tình buồn

Xem tập 10 'Thần tượng Bolero': Thí sinh khiếm thị Quỳnh Trâm lấy nước mắt khán giả với chuyện tình buồn

Trong tập 9 của Thần Tượng Bolero tuần trước, team Quang Lê đã đưa khán giả đến với "Sân ga tình yêu" thì tuần này team Ngọc Sơn sẽ nối tiếp với một góc nhìn mới mẻ về chủ đề "Giàu - Nghèo - Danh vọng".

Thảo Nhi. Ảnh và Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm