'Thần tượng Bolero': Lộ diện Top 6, Như Quỳnh bật khóc nức nở khi phải chia tay học trò

30/03/2018 08:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Top 6 của Team Như Quỳnh đã lộ diện sau vòng Thách đấu. Nhưng phải chia tay học trò khiến giọng ca "Người tình mùa đông" bật khóc trên ghế nóng Thần Tượng Bolero tập 8 lên sóng truyền hình VTV3 tối qua (29/3). 

Ngồi dưới hàng ghế HLV nắm vai trò quyết định top 6 đi tiếp vào vòng trong vẫn là HLV Ngọc Sơn, HLV Quang Lê, HLV Như Quỳnh và danh ca Giao Linh.

Chú thích ảnh
Thanh Sơn, Tuấn Anh, Khánh Linh để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục của bộ ba Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Tuấn Anh trong bản mashup Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Nhật Minh - Hoàng Hải với bản mashup Buồn trong kỷ niệm - Con đường mang tên em

"Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà" mang giai điệu cha cha cha kết hợp với bolero đã khiến cả sân khấu như muốn "bùng nổ". Trong khi đó, Nhật Minh sở hữu chất giọng trầm ấm, Hoàng Hải lại nhẹ nhàng, ngọt ngào dễ dàng đi sâu vào lòng khán giả. 

Bộ ba Kelvin Chính - Bùi Việt Hà - Hoàng Thiên thể hiện bản mashup Định mệnh - Chiều mưa biên giới. Mỗi thí sinh có chất giọng khác nhau nhưng khi hòa quyện mang đến sự mới mẻ chất chứa rất nhiều cảm xúc. 

Chú thích ảnh
Kelvin Chính, Bùi Việt Hà, Hoàng Thiên

HLV Quang Lê chia sẻ: "Bạn nào cũng có chất giọng rất đẹp, Hoàng Thiên hát tốt ca khúc Định mệnh còn Kelvin Chính thể hiện tốt cả hai bài". HLV Ngọc Sơn cho rằng 3 thí sinh mang dáng nét của người nghệ sĩ và mỗi người thể hiện chất giọng rất riêng nhưng khi kết hợp lại nghe rất sướng.

Chú thích ảnh
Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý với ca khúc Đò dọc của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Nhạc phẩm kinh điển này được xem là một thử thách "khó nhằn" mà HLV Như Quỳnh đặt ra cho học trò.

Kết thúc 4 phần trình diễn, các thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Danh ca Giao Linh lựa chọn Hoàng Hải, HLV Ngọc Sơn lựa chọn Nhật Minh, HLV Quang Lê chọn Yuuki Ánh Bùi. Đến lượt HLV Như Quỳnh, cô đã bật khóc nức nở và lựa chọn Thanh Tuyền Ebony, Tuấn Anh, Kelvin Chính đi tiếp. Chương trình phải nói lời chia tay với Sa Lý, Đoàn Thanh Sơn, Khánh Linh, Bùi Việt Hà - Hoàng Thiên.

Chú thích ảnh
Như Quỳnh bật khóc nức nở khi phải chia tay học trò 

Tập 9 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 5/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tập 2 'Thần tượng Bolero': Tiến sĩ 9X điển trai chọn HLV Ngọc Sơn vì 'Tình cha'

Tập 2 'Thần tượng Bolero': Tiến sĩ 9X điển trai chọn HLV Ngọc Sơn vì 'Tình cha'

Khi cả 3 vị HLV đều "trưng trổ" các "chiêu trò" để dụ thí sinh Nguyễn Duy Cường về đội của mình, thì Tiến sĩ 9X điển trai quyết định chọn HLV Ngọc Sơn với lý do: Em dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho gia đình, vì thế em xin chọn nghệ sĩ có ca khúc về cha, về mẹ...

H.A. Ảnh: NSX cung cấp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm