Thần tượng âm nhạc nhí: Bích Phương không sợ so sánh với Tóc Tiên

10/03/2017 08:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức Thần tượng âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids) vừa chính thức công bố bộ ba giám khảo mùa mới. Theo đó, Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương sẽ là những giám khảo của mùa này.

Trong số này, IsaacVăn Mai Hương là những "người cũ" của Thần tượng âm nhạc nhí. Người còn lại của mùa trước, Tóc Tiên, hiện đang ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt.


Bộ ba giám khảo mới của Thần tượng âm nhạc nhí 2017, từ trái qua: Bích Phương, Isaac, Văn Mai Hương

Thay cho Tóc Tiên sẽ là Bích Phương, ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol.

Chia sẻ “cơ duyên” đến Vietnam Idol Kids 2017, cô gái này hào hứng cho biết:“Tôi vốn là người rất yêu trẻ con và cũng thường xuyên theo dõi Thần tượng Âm nhạc nhí nên khi nhận được lời mời của ban tổ chức, tôi nghĩ đây sẽ là một cơ hội rất tốt để khẳng định mình trong một vai trò hoàn toàn mới”.

Là “tân binh” trên ghế nóng, thế nhưng, chủ nhân của bản hit Bao giờ lấy chồng cho biết cô không hề cảm thấy áp lực, hay lo lắng về việc bị so sánh với cựu giám khảo Tóc Tiên của mùa trước.


Giám khảo Bích Phương

“Tôi không thấy căng thẳng gì cả, mà trái lại còn rất thoải mái nữa. Hơn nữa, tôi cũng không có thói quen so sánh mình với người khác”, Bích Phương cho biết.

Tập đầu tiên của Thần tương âm nhạc nhí dự kiến lên sóng vào đầu tháng 5/2017 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Vòng sơ tuyển trên toàn quốc sẽ diễn ra ở ba thành phố: Đà Nẵng (12/03) tại Risemount Resort (120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng); Hà Nội (18 & 19/3) tại Rạp BHD Star Cineplex (TTTM Vincom, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội) và TP. HCM (25 & 26/03) tại BHD Star Cineplex (Tầng 5, Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM).

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm