'Thần Sấm' Chris Hemsworth giải thích rõ về việc tạm dừng diễn xuất và tiết lộ lý do thực sự

16/06/2023 10:14 GMT+7 | Giải trí

Chris Hemsworth đã làm rõ những bình luận mà anh đưa đăng tải hồi năm ngoái về việc tạm dừng đóng phim sau khi phát hiện ra mình dễ mắc bệnh Alzheimer.

Chris đang quay bộ phim tài liệu Limitless của Disney+ thì phát hiện ra mình có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao hơn "từ 8 đến 10 lần" so với người bình thường.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth giải thích rõ về việc tạm dừng diễn xuất và tiết lộ lý do thực sự - Ảnh 1.

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth (39 tuổi) cho biết thông báo rút lui khỏi Hollywood của anh là "thổi phồng quá mức".

Giải thích lý do thực sự khiến anh quyết định giảm bớt các dự án mà mình đảm nhận, Chris nói với ET:

"Tôi muốn tách dần mình ra khỏi công việc vì tôi đã làm việc được 10 năm và tôi có ba đứa con mà tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho chúng.

Tôi đã chạy từ dự án này sang dự án khác trong một thời gian dài, chỉ để tránh bị thất nghiệp hoặc sợ rằng đó là công việc cuối cùng mà bạn nhận được, bạn biết không?

Tôi muốn được quản lý chặt chẽ hơn về những lựa chọn mà tôi đưa ra, những thứ mà tôi đam mê hoặc tôi tham gia. Tôi muốn có giá trị lớn hơn và làm việc với những người tuyệt vời".

'Thần Sấm' Chris Hemsworth giải thích rõ về việc tạm dừng diễn xuất và tiết lộ lý do thực sự - Ảnh 2.

Chris Hemsworth sẽ trở lại với vai Thần Sấm trong phim "Avengers" sắp ra mắt

Chris hiện có 4 dự án đang được thực hiện - bao gồm phần tiếp theo của Avengers sắp ra mắt, trong đó anh trở lại với tư cách là nhân vật Thor (Thần Sấm) của mình và một bộ phim tiểu sử chưa có tiêu đề về biểu tượng đấu vật Hulk Hogan.

Hôm đầu tuần, Chris Hemsworth đã đến New York để dự buổi ra mắt phim Extraction 2.

Extraction 2 là phần tiếp theo trực tiếp của phim hành động kinh dị năm 2020 và dự kiến sẽ phát hành vào cuối tuần này - ngày 16/6.

Cựu ngôi sao của Home and Away từng nói với Vanity Fair vào tháng 11 rằng anh "không nói về việc nghỉ hưu bằng bất kỳ phương tiện nào" mà thực hiện "một cách tiếp cận có kiểm soát hơn đối với mọi thứ" sau khi phát hiện ra mình có khuynh hướng di truyền với bệnh Alzheimer.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth giải thích rõ về việc tạm dừng diễn xuất và tiết lộ lý do thực sự - Ảnh 3.

Chris Hemsworth trên áp-phích phim tài liệu "Limitless" của Disney+

Chris đang quay một tập đối đầu với cái chết cho loạt phim tài liệu Limitless của Disney+ và sau khi thực hiện xét nghiệm máu cho chương trình, anh được thông báo rằng mình chỉ là một trong số 2-3% số người có hai bản sao gen APOE4.

Chris cho biết nỗi sợ hãi lớn nhất của anh là quên đi người vợ Elsa Pataky (46 tuổi) cũng như cô con gái India (11 tuổi) và hai cậu con trai sinh đôi Sasha và Tristan (9 tuổi).

"Ý nghĩ rằng tôi sẽ không thể nhớ cuộc sống mà tôi đã trải qua, hoặc vợ tôi, các con tôi, có lẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi" - Chris nói vào thời điểm đó.

Chris cho biết kiến thức mà anh có được về khuynh hướng di truyền của mình đã khuyến khích anh thực hiện những thay đổi về sức khỏe của mình, từ chế độ tập luyện về tinh thần, thể chất và chế độ dinh dưỡng.

Chris, Elsa và 3 đứa con của họ sống trong một biệt thự trị giá 30 triệu USD ở Broken Head, gần khu vực nổi tiếng của Vịnh Byron.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth giải thích rõ về việc tạm dừng diễn xuất và tiết lộ lý do thực sự - Ảnh 5.

Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con

Dinh thự này giống như pháo đài, nằm cao trên bãi biển Seven Mile, có phòng tập thể dục, phòng đựng đồ ăn của quản gia, phòng thay đồ, khu vui chơi ngoài trời cho 3 đứa con của họ.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm