'Than Quảng Ninh thua trắng Hà Nội FC vì chuẩn bị không tốt'

11/04/2021 22:01 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Than Quảng Ninh để thua chóng vánh 4 bàn trước Hà Nội FC ngay trong hiệp 1. HLV Hoàng Thọ thừa nhận việc không chuẩn bị tốt cho trận đấu đã khiến đội bóng nhận kết quả tồi tệ.

Lịch thi đấu V-League: HAGL vs Nam Định. BĐTV, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu V-League: HAGL vs Nam Định. BĐTV, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL vs Nam Định. BĐTV, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Hà Nội vs Quảng Ninh. Bảng xếp hạng V-League. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 8. 

Than Quảng Ninh đã trải qua 45 phút thi đấu đầu tiên trước Hà Nội đầy sóng gió. Họ sớm phải nhận bàn thua ở phút thứ 2. Sau đó, các cầu thủ Than Quảng Ninh liên tiếp để thua thêm 3 bàn nữa ở các phút 17, 25 và 44.

Sau trận đấu, HLV Hoàng Thọ của Than Quảng Ninh đã giải thích nguyên nhân thất bại của đội bóng.

“Quảng Ninh để thua sớm và nhiều trong hiệp 1 đã khiến tinh thần thi đấu của các cầu thủ bị suy sụp. Cùng với đó, hai ngày trước trận gặp Hà Nội, chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt cho. Vì thế, các cầu thủ không đảm bảo được thể lực. Sau hiệp 1, tôi buộc phải thay những cầu thủ này ra.

Sau đây chúng tôi sẽ quay trở lại để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện và động viên các cầu thủ. Hy vọng trận đấu sau họ vẫn thi đấu tốt và thể hiện đúng khả năng của mình”, HLV Hoàng Thọ cho biết.

Hà Nội 4-0 Than Quảng Ninh, HLV Hoàng Thọ, V-League, BXH V-League vòng 8 V-League, lịch thi đấu vòng 9 V-League, Quang Hải, Mạc Hồng Quân, Hải Huy
Than Quảng Ninh để thua chóng vánh 4 bàn ngay trong hiệp 1. Ảnh: Hiệp Hoàng

HLV Hoàng Thọ cũng gửi lời cảm ơn tới các CĐV của Quảng Ninh. Dù đội bóng bị dẫn tới 4 bàn nhưng các CĐV vẫn reo hò, cổ vũ nhiệt tình cho cầu thủ.

"Tôi xin cảm ơn các CĐV của đội bóng. Dù thế nào, họ vẫn luôn bên đội bóng. Đó là niềm tự hào của đội bóng", HLV Hoàng Thọ chia sẻ.

Thất bại trước Hà Nội khiến Than Quảng Ninh tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Họ bị mất vị trí vào tay của Viettel, đội vừa giành chiến thắng 1-0 trước Topenland Bình Định.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm