'Thần điêu đại hiệp' Trương Trí Lâm mua 2 ngôi nhà tặng vợ nhân 15 năm ngày cưới

01/03/2016 14:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp ngôi sao giải trí Hong Kong (Trung Quốc) Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vừa kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Họ đã có một cậu con trai 9 tuổi. Trong 24 năm quen biết và sống cuộc đời vợ chồng, hiếm khi thấy 2 người không ở cạnh nhau.

Nổi tiếng là một người chồng thương yêu vợ con, Trương Trí Lâm luôn nỗ lực để giữ cho cuộc hôn nhân của họ luôn lãng mạn như thuở đầu. Trong ngày đầu năm mới, Trương Trí Lâm còn tải một bức ảnh chụp 2 vợ chồng kèm theo dòng chữ: “Chúc mừng năm mới! Đã 15 năm rồi đấy! Anh vô cùng cảm ơn khi có em bên cạnh”.


Trương Trí Lâm & Viên Vịnh Nghi chụp ảnh mặc đồ cưới nhân kỷ niệm 15 năm sống đời vợ chồng

Anh thường mua quà tặng vợ, chẳng hạn như chiếc túi xách hiệu Hermes trị giá 20.000 USD. Nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới, anh đã mua nhiều món quà tặng vợ, ước tính tốn kém tới 2,5 triệu USD.

Trương Trí Lâm còn tặng vợ một kỳ nghỉ xa hoa. Chưa kể anh còn đi chùa cầu nguyện và đặt làm bức tượng hình con rồng, đại bàng coi đây như những món đồ cầu may cho 2 vợ chồng mình.

Ấn tượng hơn cả, Trương Trí Lâm đã thành lập công ty bất động sản mang tuổi Hợi của cả 2 vợ chồng, Two Pigs Pte Ltd. Trương Trí Lâm còn mua một biệt thự trị giá 1,5 triệu USD ở Vịnh Causeway mang tên của công ty và mua một căn hộ khác trị giá 900.000 USD ở khu trung tâm North Point. Trương Trí Lâm mua 2 ngôi nhà này làm quà cho Viên Vịnh Nghi và cô có thể cho thuê nhà, lấy tiền chi tiêu thêm.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm