Thảm sát tại Mexico: 14 người thiệt mạng

10/07/2016 07:21 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chính quyền thành phố Victoria, thủ phủ bang Tamaulipas, phía Đông Bắc Mexico, thông báo vào sáng ngày 9/7 (theo giờ địa phương) một số tay súng đã thảm sát 14 thành viên của 2 gia đình tại địa phương này.

Quan chức chính quyền bang Tamaulipas, Herminio Garza, cho biết vụ tấn công đầu tiên xảy ra vào lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương). Những kẻ thủ ác đã đột nhập một căn hộ tại trung tâm thành phố và giết chết 11 thành viên trong một gia đình, trong đó có 2 đàn ông, 4 phụ nữ và 5 trẻ nhỏ.

Sau đó 45 phút, những kẻ vũ trang đã giết hại một người đàn ông, hai phụ nữ và bắn bị thương 4 người khác trong một gia đình khác tại khu phố lân cận.

Lực lượng anh ninh, cảnh sát liên bang và địa phương đang khẩn trương tiến hành điều tra để bắt giữ những kẻ thủ ác. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân sự việc có thể bắt nguồn từ tranh chấp giữa các băng nhóm tội phạm địa phương.

Tamaulipas, giáp biên giới với Mỹ, là một khu vực đặc biệt bạo lực ở Mexico do có sự thanh toán lẫn nhau giữa các băng đảng buôn bán ma túy.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm