Thảm họa! Không cầu thủ nào muốn gia nhập Arsenal

23/08/2016 14:07 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Một đội bóng vẫn luôn nằm trong top 4 Premier League, vẫn dự Champions League đều đặn các mùa nhưng bị tất cả các cầu thủ ghẻ lạnh, không thèm đầu quân. Chúng ta đang nói về Arsenal của Wenger.


Wenger muốn lấy Jonny Evans mà chưa được

TTCN sắp đóng cửa và chưa bao giờ ông Wenger bất lực như bây giờ khi tất cả các mục tiêu mua sắm ông nhắm đến đều trục trặc. Điển hình mới nhất là cuộc đi tìm trung vệ đang bế tắc toàn tập.

Ông muốn mua Mustafi thì Valencia đòi 50 triệu bảng, chứ không phải 26 triệu như tin ban đầu. Wenger chê đắt quá mức và gần như chắc chắn phải bỏ cuộc. Mustafi cũng chẳng tiếc nuối gì họ. Wenger muốn lấy Jonny Evans thì West Brom đòi 30 triệu bảng và Wenger lại có vẻ “lừng khừng” vì một lần nữa ông lại cho rằng cái giá đó là không đáng, không đúng giá trị thực của cầu thủ. Evans thì cũng dửng dưng, chả sốt sắng gì với việc ra đi.

Wenger muốn lấy Fonte thì Southampton lạnh lùng tuyên bố không bán trung vệ 32 tuổi của tuyển Bồ Đào Nha này còn bản thân Fonte thì lại ngụ ý muốn tới...Man United. The Saints đã đưa ra hai giải pháp: Hoặc là Fonte ở lại với hợp đồng mới sẽ được ký hoặc là nếu không chịu gia hạn thì cũng vẫn phải ở lại cho tới hết hạn hợp đồng hiện nay vào năm 2018. Nhưng quan trọng là Fonte cũng không đoái hoài gì Arsenal.

Các ngôi sao tấn công lắc đầu với Pháo thủ thì nhiều vô kể. Morata, Benzema, Higuain, Griezmann, Vardy, Mahrez, Lacazette...đều quay lưng với Arsenal. Chưa bao giờ Wenger khốn khổ như bây giờ.

Trên khán đài thì các fan nay đòi chia tay, mai kêu sa thải. Trên TTCN thì cả Châu Âu ngoảnh mặt làm ngơ. Trên sân đấu thì Arsenal 2 trận Premier League liền không thắng. Chỉ còn biết khóc than và cầu may mắn chứ biết làm sao nữa bây giờ.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm