Thảm đỏ Vbiz từng dậy sóng vì nghi vấn sao nữ hất túi đàn em, thái độ sau đó của chính chủ mới bất ngờ

22/03/2023 16:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thái độ của nữ diễn viên với đàn em trên thảm đỏ gây tranh cãi không ít nhưng sự thật sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày gần đây, cụm từ "thảm đỏ", "chen hàng" khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả. Có thể thấy, khi dự sự kiện thảm đỏ, ít nhiều sẽ có những quy tắc ngầm dành cho dàn sao. Bên cạnh đó, khu vực này có rất nhiều máy quay chực chờ nên nhiều khoảnh khắc của nghệ sĩ được bắt rất rõ. Không ít lần sao Vbiz trở thành tâm điểm chỉ trích chỉ vì hành động nhỏ trên thảm đỏ, đơn cử như trường hợp của Khả Như và Kim Nhã.

Tại một sự kiện ra mắt phim, Khả Như và Kim Nhã có khoảnh khắc đổ bộ chung tại thảm đỏ. Chuyện không có gì đặc biệt cho đến khi mỹ nữ làng hài bị soi có hành động dấy lên nghi vấn bằng mặt không bằng lòng với đàn em. Cụ thể, khi chụp hình chung, vô tình chiếc túi đeo vai của Kim Nhã đụng trúng Khả Như. Sau đó, Khả Như cố gắng đẩy túi của đàn em nhưng bị cho là có thái độ cau có. Vô tình khoảnh khắc này rơi vào ống kính của "team qua đường" và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc gây dậy sóng của Khả Như và Kim Nhã trên thảm đỏ

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng bùng nổ tranh cãi trước hành động của Khả Như. Một số cho rằng có thể vì lý do trang phục và đây chỉ là khoảnh khắc ngắn, không nói lên điều gì. Còn một bộ phận netizen chỉ trích thái độ của Khả Như vì đã gay gắt, khó chịu với Kim Nhã. Thậm chí, nhiều người còn đặt nghi vấn 2 nữ diễn viên có xích mích với nhau.

Khi dân tình không ngừng đưa ra ý kiến trái chiều thì Khả Như và Kim Nhã có động thái "đập tan" mọi nghi vấn. Theo đó, cả hai vẫn tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Hơn nữa, Kim Nhã và Khả Như còn không ngại chia sẻ lại khoảnh khắc thảm đỏ của mình với sự lầy lội. Qua đó chứng minh giây phút gây tranh cãi tại sự kiện chỉ là phản ứng vô tình của cả 2 và mối quan hệ không như dân mạng suy đoán.

Cả hai tương tác lầy lội đập tan tin đồn xích mích


Liên Hoa (Ảnh: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm